MỘT CÂY LÀM CHẲNG NÊN NON
BA CÂY CHỤM LẠI NÊN HÒN NÚI CAO

CON NGƯỜI MÙ QUÁNG ĐÁNG THƯƠNG THẬT!

Thứ sáu - 19/05/2017 11:22
[Tu hành đúng chánh Phật pháp] - Thích Ca Mâu Ni và khoa học khai bật sự thật, đem ánh sáng chân lý đến phụng sự nhân loại. Loài người hãy đừng u mê nữa!


CON NGƯỜI MÙ QUÁNG ĐÁNG THƯƠNG THẬT!

Trong nhà, mẹ thương con, mẹ cho con hết cuộc đời. Con không biết quý, ra ngoài đường, người ta cho con cái bánh, cục kẹo, con vui mừng xưng tụng họ là người ơn cao quý của đời con!

Trong nhà, mẹ chăm lo, săn sóc đời con, từ cái ăn, cái mặc, nhà ở, học hành. Con đau mẹ bịnh, con buồn mẹ vương! Con không biết kính trọng mẹ. Ra ngoài đường, những tên lưu manh, chúng mặc áo thầy, áo cha, miệng huênh hoang, khoác lác, con không suy tìm ra sự thật, vội vàng tin vào chúng, quỳ lạy xưng tụng chúng là thánh nhân hơn cả mẹ!

Con đi học lịch sử để làm gì vậy con? Sự thật được bày ra trước mắt mà trí con không sáng ra được sao? Vua chúa, bọn chúng bảo rằng "Ta vâng mệnh TRỜI đến cai trị muôn dân". Rồi thì có tai ương, đại họa nào xảy ra. chúng cùng sư sãi, thầy cha, quan thần, dân lành, hàng hàng lớp lớp, cầu nguyện, kêu gào đến TRỜI CAO. Rồi TRỜI CAO có cứu chúng không vậy?

Nếu thực sự có TRỜI CAO, thì làm gì có chuyện HOÀNG TRÀO cáo chung và VUA CHÚA tan rã chứ! Rõ ràng vua chúa lộng hành, cậy quyền hiếp yếu đến lúc cáo chung thì chúng phải tự hủy diệt. Chứ làm gì có trời, có phật, có chúa, có thiên lôi phải không nào?

Thích Ca Mâu Ni và khoa học khai bật sự thật, đem ánh sáng chân lý đến phụng sự nhân loại. Loài người hãy đừng u mê nữa!

THANH THIỆN

Mã bảo mật   
Thống kê

  • Đang truy cập58
  • Hôm nay1,308
  • Tháng hiện tại22,990
  • Tổng lượt truy cập654,722
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây