MỘT CÂY LÀM CHẲNG NÊN NON
BA CÂY CHỤM LẠI NÊN HÒN NÚI CAO

​​​​​​​CÙNG QUÝ PHẬT TỬ YÊU CHUỘNG CHÁNH PHÁP THÂN THƯƠNG

Chủ nhật - 14/03/2021 21:24

CÙNG QUÝ PHẬT TỬ YÊU CHUỘNG CHÁNH PHÁP THÂN THƯƠNG,

Theo CHÁNH PHÁP, không phải chạy theo thần tượng và mê muội Phật, mê muội Alahán! MÀ PHẢI TU TẬP THEO SỰ HƯỚNG DẪN của minh sư để cải tiến một người bình thường trở thành SIÊU NHÂN. Giống như sinh viên LÀM THEO ĐÚNG LỜI giảng sư dạy thì tốt nghiệp ra bác sĩ, kỹ sư, luật sư... ĐẤY GỌI LÀ CHÁNH PHÁP GOTAMA! Đây là bằng chứng PHẢI TU TẬP MỚI ĐẠT ĐƯỢC:

1) Thầy Thông Lạc là một tỳ kheo tầm thường như hàng triệu tỳ kheo khác trên thế giới. Nhưng tình cờ NHỜ TU ĐÚNG CHÁNH PHÁP, tu một pháp TỨ NIỆM XỨ nhập tâm để rồi Ngài chứng quả và lột xác vượt lên hàng SIÊU NHÂN và Ngài đã KHAI SÁNG CHÁNH PHẬT PHÁP bị vùi lấp hơn 2.550 năm. Đồng thời Ngài viết hàng loạt sách khai sáng mọi tâm hồn đau khổ trên thế gian, CỨU GIÚP CON NGƯỜI BỊ TÀ GIÁO ĐẦU ĐỘC ĐẾN CUỒNG MÊ ĐỒ GIẢ, lấy đồ giả đội lên đầu thần kính như đội cứt trên đầu hư não mà không hay biết. Nhà học tài tiến sĩ, thạc sĩ, nhà lãnh đạo đất nước tài ba, nhà nghệ sĩ lừng danh thiên hạ, cũng bị đầu độc BỞI CHIẾC ÁO THẦY TU! Sự ngu dốt mê muội của quý ngài khi nhìn thấy chiếc áo thầy tu thì mê muội, khiến cho cả dân tộc mê tín tin theo LŨ LƯU MANH TÔN GIÁO TỰ DO HOÀNH HÀNH BÁ ĐẠO! Vì toàn dân bị đầu độc u mê ghiền nghiện tà giáo mà không còn tỉnh táo chào đón TINH HOA MỚI, CHÁNH PHÁP NHƯ LAI, SÁNG NGỜI!

2) Thầy Thanh Thiện, xuất thân là một tên TRƯƠNG CAO HOẠT lưu manh, bệnh điếc, mủ đầy 2 tai từ 5 tuổi đến già, đi bác sĩ mổ 3 lần vẫn không hết. 65 tuổi về hưu, đủ thứ bệnh nặng vào thời kỳ cuối. Bác sĩ cho uống thuốc chờ ngày mãn hạn theo ông theo bà. Buồn đời, nhậu nhẹt say mềm, chui đầu vào sa đọa, dâm loạn, loạn ngôn... làm phiền gia đình! MUỐN CHẾT ĐI CHO RỒI chứ bệnh đau nhức hành hạ hằng ngày chịu sao nổi? Sống làm chi cho chật đất! Bác sĩ mổ đủ thứ, và đang đưa lên bàn mổ! Nhưng, chuyện LẠ xảy ra. Quyết định về VN chọn nơi an trú chờ chết, với ước mong SINH ĐÂU, CHẾT ĐÓ. 

Thật may mắn hơn trúng số độc đắc 500 triệu dollars! Gặp được Alahán Thích Thông Lạc đang giảng pháp tại Tây Ninh và được Ngài nhận làm đệ tử, mang pháp danh Thanh Thiện, LIỀU MÌNH TU CHƠI MÀ THÀNH THẬT! Được lột xác TRỞ THÀNH MINH SƯ duy nhất trên thế gian dạy pháp HÀNH! Mở trường dạy tuhanhdungchanhphatphap.net. Dĩ nhiên sinh viên tốt nghiệp đại học dạy, làm sao lũ dốt KIẾN CHẤP hiểu đây? Đức Phật Thích Ca, Alahán Thích Thông Lạc, thầy Thanh Thiện dạy pháp CÓ ĐƯỢC BAO NHIÊU NGƯỜI hiểu được đây? Vì vậy họ bị chửi và đuổi giết, khiến họ phải vội vã rời thế gian. Và khi họ đi rồi thì có biết bao người TỈNH GIÁC và luyến tiếc buồn đau? Nhưng rồi, muốn tu theo nhưng lần mò bị rơi vào NGƯỜI MÙ TẢ VOI!

Với 2 bằng chứng cụ thể trên, nếu quý vị tỉnh giác và muốn tu theo đúng chánh pháp thì mọi người đều sáng tâm sáng trí như 2 chúng tôi và giỏi hơn. Đó là điều hiển nhiên.

Nhưng thực tình mà nói, quý vị vừa đọc vừa tu theo SẼ GẶP QUÁ NHIỀU KHÓ KHĂN. Hiện nay thầy Thanh Thiện ĐANG TRAO ĐỔI VỚI với đạo diễn và chuyên viên điện ảnh làm VIDEO, mọi người cứ theo hình ảnh đã có mà từng bước tu tập theo. Giống như quý vị ca sĩ đang tập hát theo video. Hát riết họ trở thành ca sĩ lừng danh đi vào lòng người! Để VIDEO sớm hoàn thành, ra mắt, thầy Thanh Thiện tha thiết kêu gọi quý vị hảo tâm yểm trợ nhé. Liên Lạc thầy Từ Đức 0374-704-236.

Thầy Thanh Thiện
Mã bảo mật   
Thống kê

  • Đang truy cập7
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm4
  • Hôm nay1,078
  • Tháng hiện tại2,285
  • Tổng lượt truy cập1,852,160
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây