MỘT CÂY LÀM CHẲNG NÊN NON
BA CÂY CHỤM LẠI NÊN HÒN NÚI CAO

ĐẢO LỘN TƯ TƯỞNG BỊ SAI LẦM! HỠI NGƯỜI VIỆT HẢI NGOẠI!

Thứ bảy - 25/02/2017 10:16
[Tu hành đúng chánh Phật pháp] - Sau khi thành công trên đường đời, quý vị tạo được những gì mình muốn có. Nhưng, sắp chết, sắp tắt thở, tiền tài, danh vọng, nhà lầu, xe hơi, con cháu... đang dần dần trở thành mây khói! Người lớn tuổi, trong lúc đang chờ theo ông theo bà, họ đang muốn làm việc gì có ý nghĩa? Làm từ thiện và tu tâm dưỡng tánh là chuyện của trẻ con, chứ đâu phải của người sắp lìa thế gian?

ĐẢO LỘN TƯ TƯỞNG BỊ SAI LẦM!
HỠI NGƯỜI VIỆT HẢI NGOẠI!


Sau khi thành công trên đường đời, quý vị tạo được những gì mình muốn có. Nhưng, sắp chết, sắp tắt thở, tiền tài, danh vọng, nhà lầu, xe hơi, con cháu... đang dần dần trở thành mây khói! Người lớn tuổi, trong lúc đang chờ theo ông theo bà, họ đang muốn làm việc gì có ý nghĩa? Làm từ thiện và tu tâm dưỡng tánh là chuyện của trẻ con, chứ đâu phải của người sắp lìa thế gian?

1) Nhà bác học Einstein cho biết rằng Phật giáo Thích Ca là tôn giáo khoa học và vượt lên trên khoa học. Có nghĩa là tôn giáo dạy cho con người ai bịnh thì người đó phải uống thuốc, ai giác ngộ chân lý tứ diệu đế thì người đó phải tu hành. Chứ không phải quỳ lạy cầu nguyện van xin thần linh tào lao nào cả.

2) Khoa học gia Hoa kỳ và quốc tế đến tận tòa thánh Vatican Lamã (ROME, ITALY) đã đưa bằng chứng rõ ràng cho đức giáo hoàng và hội đồng hồng y biết rằng: Jesus là chúa dỏm! Chúa toàn năng toàn trí toàn tài toàn đức khỉ khô gì mà tuyên bố: "Ta là người Do Thái, ta chỉ trị bịnh cho người Do Thái mà thôi". Đức giáo hoàng hứa sẽ giải tán đạo thiên chúa và đổi thành trung tâm cứu trợ toàn cầu, nhưng, chưa được, bởi vì số người mê tín quá đông! Vì mê tín mà phải mất hơn ngàn năm loài người mới từ bỏ được thần sông, thần núi, thần sấm... tào lao!

3) Tiến sĩ Phật giáo Hòa thượng Thích Minh Châu qua Ấn độ trình luận án tiến sĩ Phật giáo, Ngài đọc kinh Nikaya, bộ kinh dày và hơn 43 tập. Ngài khám phá ra rằng đây mới đúng là LỜI PHẬT DẠY và Ngài đã âm thầm dịch ra chữ Việt suốt hơn 20 năm mới hoàn tất, dù Ngài bị bịnh bại xuội ngồi xe lăn, Ngài cũng phải hoàn tất và đưa kinh đến tận tay tăng ni Phật tử qua nguyenthuychonnhu.net rồi Ngài mới rời trần gian. Ngài cho biết adiđà là phật giả cho nên Ngài quyết định từ bỏ tu theo tham dục đại thừa adiđà cục đá vô tri! Và ngài tuyên bố: "Thế gian còn nhiều người đau khổ, không phải vì kẻ xấu mà là vì người tốt im lặng trước sai trái". Có nghĩa là biết adiđà là cục đá vô tri do bọn tàu nặn ra để lường gạt bà con ngây thơ mà những tăng ni Phật tử Việt Nam im lặng và cổ xúy tụng niệm adiđà là đồng lõa với tội ác.

3) Nhờ kinh Nikaya chuyển ra Việt ngữ, tỳ kheo Thích Thông Lạc dựa vào kinh Nikaya và tu hành chứng quả Alahán. Nhờ chứng quả Alahán Ngài cho nhân loại biết rằng kinh sách tham dục đại thừa Adiđà là kinh giả Phật, là kinh đầu độc độc hại đời tu sĩ! U mê tu vô lượng kiếp. Tu vô lượng kiếp thì tu để làm gì?

4) Sự xuất hiện của Alahán Thích Thông Lạc vô tình phá vỡ hội long hoa do bọn lưu manh tôn giáo ba Tàu sách hoạch, ngụy tạo, trá hình lường gạt tăng ni Phật tử toàn thế giới với phim ảnh quy mô và rọi chiếu vào đám mây, adiđà xuất hiện y như thật! Bọn họ chuẩn bị hơn 200 năm về trước để đưa adiđà xuống trần đem dilặc lên ngôi giáo chủ Phật giáo, lật đổ Phật Thích Ca. Họ bắt chước Thiên chúa giáo để thống nhất Phật giáo toàn cầu và đặt dưới quyền thống trị của cộng sản Trung Quốc. Tại sao họ không dám lấy danh hiệu chính thống Phật Thích Ca?

5) Alahán Thích Thông Lạc long trọng tuyên bố: Ai tu đúng theo chánh Phật pháp thì chứng quả ngay trong kiếp này chứ không cần phải chờ đến kiếp sau.

Muốn biết sự thật, hãy vào \\tuhanhdungchanhphatphap.net\\
tuhanhdungchanhphatphap@gmail.com

NÊN COPY gởi đến nhiều người để cùng nhau thoát khỏi U MÊ GHIỀN NGHIỆN SAI LẦM! Tạo từ trường thiện.


KỲ TÀI NHÂN LOẠI CỨU NGƯỜI

Một cây làm chẳng nên non,
Ba cây chụm lại nên hòn núi cao.
Thích Ca Ngài ngự trên cao!
Sao ta với tới để thăm viếng Ngài?
Kỳ tài thế kỷ đây rồi!
Einstein, Thông Lạc, Minh Châu xuống trần.
Dẫn đưa ta đến diện thăm đức thầy.
Ai hành đúng pháp Ngài khuyên?
Thì cùng chứng đạt ngay trong kiếp này.

Tỳ kheo Thích Thanh Thiện
Mã bảo mật   
Thống kê

  • Đang truy cập6
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm4
  • Hôm nay1,066
  • Tháng hiện tại2,273
  • Tổng lượt truy cập1,852,148
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây