MỘT CÂY LÀM CHẲNG NÊN NON
BA CÂY CHỤM LẠI NÊN HÒN NÚI CAO

PHƯƠNG ÁN TU TẬP DO THẦY THANH THIỆN SOẠN THẢO

Thứ sáu - 25/12/2020 15:51

PHƯƠNG ÁN TU TẬP DO THẦY THANH THIỆN SOẠN THẢO

Cùng quý hành giả thân thương, 

Từ ngàn xưa, người ta đi tu là bỏ nhà, trốn vợ con, trốn lao động đi tụng kinh gõ mõ quỳ lạy, van xin đủ thứ hầm bà lần xí tố, không có lợi gì cho ta, cho gia đình, cho tổ quốc, cho đồng bào! Cuối cùng bà con xúm nhau, ngoan ngoãn làm nô lệ xây tháp ngà cho bọn lưu manh tôn giáo NGỒI MÁT ĂN BÁT VÀNG! Khiến toàn dân ghiền nghiện u mê mê tín dị đoan, SỢ HÃI HOANG MANG! Hại trí óc loài người bị tê liệt KHÔNG CÒN KHẢ NĂNG biết đâu là thật, đâu là giả, đâu là thiện, đâu là ác?

Nay, có thầy Thanh Thiện hướng dẫn quần chúng, TU HÀNH LÀ VIỆC RIÊNG CỦA MỖI NGƯỜI. Ai cần thì tu tập, ai bệnh thì tự uống thuốc. Việc tu hành Ở ĐÂU TU TẬP Ở ĐÓ, và PHẢI CHỨNG QUẢ ngay trong kiếp này, không cần phải chờ đến kiếp nào khác. 

Đồng thời, ĐỜI PHẢI SỐNG TRỌN KIẾP LÀM NGƯỜI, RỒI MỚI TÍNH CHUYỆN TU HÀNH!

🍁ĐỐI VỚI ĐỜI: Con người chào đời, chơi, ăn, học, làm việc để nuôi thân! Vì thế, từ 15 tuổi đến 65 tuổi về hưu cứ sống bình thường, thích gì làm nấy! Bên cạnh đó nên:

1) Mỗi ngày giành 15 phút tu tập: 5 phút hít thở, 10 phút đi kinh hành. Gọi là THÂN HÀNH NIỆM. Có lợi lớn:

🌴(1) Từ từ tích lũy nội lực.

🌴(2) Nhờ nội lực sức khỏe sung mãn ít bệnh.

🌴(3) Nhờ nội lực con người gia tăng nghị lực diệt được bản tính LÀM BIẾNG, LỪ ĐỪ, NGAO NGÁN.

🌴(4) Nhờ nội lực mà con người hết hồi hộp.

🌴(5) Nhờ nội lực con người thông minh, học mau hiểu và nhớ lâu, thi đậu dễ dàng.

🌴(6) Nhờ nội lực người càng già càng sung mãn, không bị nhức mỏi, không bị khù khờ, lừ đừ, không còn bị bệnh hoạn người già loạn trí, mà TRÍ TUỆ MINH MẪN cho đến ngày tắt thở rời thế gian bình an. 

2) Học hiểu 5 uẩn: sắc thọ tưởng hành thức, 5 triền cái: tham sân si mạn nghi Phật dạy. Có lợi lớn là ta biết rõ về ta, từ đó, ta mới hăng hái chiến đấu bảo vệ cho ta. 

3) Tu tập ăn chay có lợi lớn: 

🌴(1) Tránh đưa độc tố loài vật vào mình, bởi vì đưa độc tố loài vật vào thân, ta trở nên man ri mọi rợ hung ác như loài vật.

🌴(2) Nhờ ăn chay tránh được bệnh nặng, con người khỏe khoắn, mạnh mẽ. Voi, trâu, bò, ngựa, nai... ăn cỏ to con, khỏe mạnh. Thuốc trị bệnh được bào chế đa số từ thảo mộc.

 🌴(3) Nhờ ăn chay mà tâm từ bi chớm nở, giúp ta luôn luôn mang theo niềm vui. 

4) Rảnh rỗi, vào tuhanhdungchanhphatphap.net tìm hiểu chánh pháp, chuẩn bị niềm tin và dọn đường cho ta đi khi duyên đến.

🍁ĐỐI VỚI TU HÀNH:  65 tuổi, ta về hưu, ta đã hoàn thành nghĩa vụ đối với gia đình và nhiệm vụ đối với quê hương, cùng trải nghiệm trên đường đời muôn vạn nẻo. Giờ TA LO CHO TA! Ta dùng thời gian trống vắng lang thang vô tích sự vào tu hành:

1) Nhờ 50 năm ta thao dợt thường xuyên thân hành niệm, 5 uẩn, 5 triền cái, ăn chay đã quen rồi. Từ đó ta tiến thân vào việc tu hành có lợi cho đời ta. KHÔNG CÒN GÌ CẢN TRỞ ĐƯỢC TA.

2) Ta tu tập hiểu rõ TÂM LÀ GÌ, LÀM SAO TU TÂM? LÀM SAO XẢ TÂM? Làm sao biết diệt SỰ SỢ HÃI. Như lý tác ý là sao? TỊNH TIẾN là thế nào? 

3) Tu tập những pháp cơ bản. Khi thuần thục rồi ta tiến qua:

4) Chọn một pháp và chỉ một mà thôi, miệt mài tu tập cho pháp chọn nhập tâm là tu xong. Thời gian tu xong là 5 năm.

5) TU XONG CÓ LỢI GÌ? Được LỘT XÁC trở thành người SIÊU CẤP.

🌴(1) Giúp ta VƯỢT THOÁT KHỔ ĐAU.

🌴(2) Khám phá được những cản trở trên đường tu hành, san sẻ kinh nghiệm cho người sau rút ngắn được thời gian.

🌴(3) Giúp ta trở thành người THÔNG MINH SÁNG TẠO dạy sáng kiến cho thế hệ kế tiếp đón nhận tinh hoa mới xây dựng xã hội mỗi ngày một tân tiến văn minh hơn.

🌴(4) Rời thế gian trong niềm vui TỰ THẮNG.

Thầy Thanh Thiện 

GHI CHÚ:

Thầy Thanh Thiện mong mỏi quý độc giả, mỗi vị vui lòng copy 5 bản gởi cho hàng xóm. Giúp mọi người cùng nhau tu tập chơi như tập thể dục hằng ngày, nhờ đó, kết thúc cuộc đời trở thành CON NGƯỜI SIÊU CẤP tuyệt vời trên thế gian!


Không có mô tả ảnh.
Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây