MỘT CÂY LÀM CHẲNG NÊN NON
BA CÂY CHỤM LẠI NÊN HÒN NÚI CAO

THẤY LỖI MÌNH, CAN ĐẢM QUAY VỀ CHÁNH PHÁP

Thứ năm - 11/05/2017 21:39
[Tu hành đúng chánh Phật pháp] - Phật có dạy rằng: Là Tăng Ni Phật giáo thì phải can đảm nhận lỗi nơi chính bản thân mình, thì phải can đảm nói đúng sự thật, bởi vì Phật giáo là đạo chân lý của loài người. Chân lý là đúng sự thật, không bao giờ thay đổi theo thời gian, không gian và thời tiết.

THẤY LỖI MÌNH, CAN ĐẢM QUAY VỀ CHÁNH PHÁP

Kính lời cùng quý vị Tôn túc Tăng, Ni.

Biết lỗi, nhận lỗi và can đảm nói lên sự thật là tôn chỉ hàng đầu của TĂNG NI PHẬT GIÁO.

Phật có dạy rằng: Là tăng ni Phật giáo thì phải can đảm nhận lỗi nơi chính bản thân mình, phải can đảm nói lên sự thật, bởi vì Phật giáo là đạo chân lý, là trí tuệ của loài người. Chân lý là đúng sự thật, không bao giờ thay đổi theo thời gian, không gian.

Trưởng lão Thích Thông Lạc là bậc A-la-hán xuất hiện tại Việt Nam. Sự xuất hiện của Ngài là niềm hãnh diện vô biên cho hàng phật tử Việt Nam với bạn bè phật tử quốc tế, đó cũng là danh dự tỏa ngát hương thơm ngàn đời cho Tổ quốc Việt Nam. Chính Ngài đã phá tan màn u mê mê tín dị đoan đang phủ trùm khắp địa cầu, vén màn cho nhân loại cùng thấy rõ CHÁNH PHÁP NHƯ LAI, đồng thời Ngài diễn giảng rõ ràng lời Phật dạy, hướng dẫn rành rẽ những pháp tu hành đúng pháp Phật, giúp hành giả đạt mục tiêu làm chủ SINH, LÃO, BỆNH, TỬ và GIẢI THOÁT chấm dứt LUÂN HỒI.

Sự thật là sự thật, nhưng Giáo hội Phật giáo Việt Nam, hàng tăng ni Việt Nam không dám công khai đón nhận và nói lên sự thật vị A-la-hán tuyệt vời này. Mặc dù, chính họ đã về trực tiếp tiếp kiến thầy THÔNG LẠC.
Vì sao vậy? Là bởi vì:

1) Nếu họ xác nhận thầy TL là Thánh Tăng thì hàng Phật tử sẽ rời bỏ họ ra đi.

2) Nếu họ xác nhận thầy TL là Thánh Tăng thì nồi cơm họ bị bể.

3) Chính họ âm thầm tu tập theo lời chỉ dạy cũa thầy Thông Lạc, nhưng họ không thể kham nhẫn nổi những giới hành quan trọng:

a) Ăn mỗi ngày một cữ đơn sơ đạm bạc.
b) Ngủ mỗi ngày 04 tiếng (với người đang tu, tu xong như Thầy thì không còn ngủ nữa).
c) Không nói chuyện, không tụng niệm ê a, không tu hội hát xướng hò vè nhạc đạo.
d) Không được cất giữ tiền bạc, tài sản.
e) Không nằm nệm êm giường lớn, không ở chùa to sang đẹp.

Hầu hết họ chưa gìn giữ trọn vẹn được 10 giới của bậc Thánh Sa Di. Họ chỉ là những Cư Sĩ Trọc Đầu, mặc áo thầy tu.

4) Chính các đệ tử của họ yêu cầu họ đồng lòng lên án "MA TĂNG THÍCH THÔNG LẠC", nhưng họ sợ, bởi vì họ đã biết đức Trưởng lão Thích Thông Lạc là Bậc A-la-hán. Bởi vì thầy Thông Lạc đã thị hiện thần thông giáo hóa chúng sanh cho họ chứng kiến. Đồng thời, họ đã được thầy Thông Lạc diễn giảng đúng lời Phật dạy. Chỉ có A-la-hán mới đủ trí tuệ để giải thích rành rẽ những khúc mắc trong kinh Phật.

5) Các Viện Đại học Phật giáo trên toàn thế giới đã diễn giảng sai pháp Phật. Tăng ni và trường Đại học Phật giáo đã biến Phật giáo thành thần quyền vu vơ, thành trung tâm buôn kinh bán chữ. Đơn cử Phật dạy TỨ BẤT HOẠI TỊNH, có nghĩa là niệm Phật, niệm Pháp, niệm Tăng, niệm Giới, có nghĩa là hành giả hãy chọn lấy hoặc Phật, hoặc Pháp, hoặc Tăng, hoặc Giới ra trước mặt dùng làm đối tượng mà tu hành đúng như vậy thì chứng quả A-la-hán. Nhưng vì tu chưa chứng cho nên họ dạy cho hàng Phật tử quỳ lạy, cầu nguyện van xin, cầu phước lộc thọ vu vơ nơi Phật, Pháp, Tăng, Giới. Bởi vì tu chưa chứng cho nên họ dạy sai nhiều, nhiều lắm. Quý vị cứ đọc 10 tập sách ĐƯỜNG VỀ XỨ PHẬT thì rõ.

Từ đó, kính mời quý Phật tử thân thương hãy về tu viện Chơn Như tìm học CHÁNH PHÁP NHƯ LAI, hoặc vào mạng thuvienthaythonglac.net, nguyenthuychonnhu.net.

Chỉ có CHÁNH PHÁP NHƯ LAI mới thực sự giúp cho đời quý Phật tử sống có ý nghĩa mà thôi.

THANH THIỆN

 
Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây