MỘT CÂY LÀM CHẲNG NÊN NON
BA CÂY CHỤM LẠI NÊN HÒN NÚI CAO

THIÊN CHÚA GIÁO TRÊN ĐƯỜNG CÁO CHUNG!

Thứ sáu - 12/05/2017 23:16
[Tu hành đúng chánh Phật pháp] - Khi thuyết THƯỢNG ĐẾ SÁNG TẠO VŨ TRỤ cáo chung thì tôn giáo đã thờ chủ thuyết tào lao đó phải tan rã. Đồng thời, HIỆN TƯỢNG BIẾN HÓA VŨ TRỤ càng ngày càng tiến gần đến thuyết 12 NHÂN DUYÊN của Phật Thích Ca. Song song, vài thế kỷ nữa những hiện tượng ngu xuẩn thờ thần táo tào lao, thần địa tàm phào, phật giả adiđà bá láp phải cáo chung.

THIÊN CHÚA GIÁO TRÊN ĐƯỜNG CÁO CHUNG!

Gần đây, Việt Press loan tin các vị Hồng Y lên tiếng xin cưới vợ!

1) Cách đây vài năm, các khoa học gia Hoa Kỳ và quốc tế mở nhiều phiên họp với Đức Giáo hoàng và Hội đồng Hồng Y.

a) Phiên họp, các khoa học gia đưa ra với nhiều bằng chứng cho biết rằng ông Jesus là tên tội đồ bị hình phạt đóng đinh.

b) Đức Giáo hoàng nhận lỗi và xin lỗi, cùng yêu cầu hội nghị để yên, giúp họ từ từ biến thể thành TRUNG TÂM CỨU TRỢ TOÀN CẦU.

c) Lý do: Bởi vì nhân sự và tài sản đang phủ trùm cả thế giới.

2) Việt Press loan tin các Hồng Y lên tiếng xin cưới vợ là triệu chứng cho thấy rằng đạo THIÊN CHÚA GIÁO trên đường cáo chung.

a) Nhà truyền giáo lấy vợ là người THIẾU ĐẠO ĐỨC, không xứng đáng làm thầy thiên hạ.

b) Lấy vợ là chuyện thường tình thế gian. Nhưng dâm dục là hiện tượng bỉ ổi, súc vật, không xứng đáng làm thầy, làm cha tinh thần.

PHỤ CHÚ:

THẦY THANH THIỆN DÙNG KHOA HỌC CHỨNG MINH KHÔNG CÓ CHÚA

1) Khi nhà bác học nước Ý, Ga-li-lê tuyên bố cho nhân loại biết rằng: Quả đất hình tròn và quay chung quanh mặt trời, thì hàng lãnh đạo Thiên chúa giáo, tại tòa thánh La Mã, trung tâm quyền lực thiên chúa giáo đã đem ông Ga-li-lê ra giết, và bọn họ cho rằng: Ga-li-lê đã phản CHÚA, bởi vì Chúa dạy quả đất hình vuông. Chúa là vị vạn năng, toàn trí, toàn tâm, cái gì cũng nhứt hết mà ngu như vậy sao? Rõ ràng quả đất hình tròn, mà CHÚA bảo hình vuông, như vậy, đã là CHÚA mà ngu đến thế sao? Điều này không thể có được. Đừng lấy lời dạy của Phật Thích Ca là "VẠN VẬT VÔ THƯỜNG", lấy lời này ngụy biện rằng "Lúc chúa phán quả đất hình vuông, nhưng, qua nhiều thay đổi quả đất trở nên hình tròn, nhé!". Vì vậy không có CHÚA.

2) Kinh thánh là Chúa lập ra để dạy tín đồ. Đã là kinh thánh do CHÚA lập ra, thì làm gì có việc sủa tới, sửa lui. Đã là kinh thánh mà sửa tới, sửa lui điều này minh xác rằng: Không lẽ CHÚA mà ngu đến vậy sao? Như vậy những tên sửa kinh CHÚA là thầy của CHÚA, là CHÚA của CHÚA. Vô lý! Vì vậy không có CHÚA.

3) Qua nhiều phiên họp tại tòa thánh La Mã, ROME, trung tâm quyền lực Thiên chúa giáo toàn cầu, giữa những khoa học gia Hoa Kỳ và quốc tế cùng với đức Giáo Hoàng và hội đồng Hồng Y. Đi đến kết luận rằng: Jesus là tên tội đồ bị hình phạt đóng đinh, giống như bọn TÀU thâm độc, người tội bị ngũ mã phanh thây hay TRU DI CỬU TỘC, và Đức Giáo Hoàng và Hội đồng Hồng Y từ từ biến thể thiên chúa giáo thành trung tâm cứu trợ toàn cầu. Người nào tham gia cứu trợ, người đó chính là chúa.Vì vậy không có CHÚA.

4) Thiên chúa giáo truyền đến Việt Nam anh hùng là do THỰC DÂN PHÁP dùng làm lực lượng dẫn đường cho cuộc xâm lăng tổ quốc Việt Nam thân yêu. Điều này minh xác rằng: Thiên chúa giáo là do bọn đầu trộm đuôi cướp dựng lên trong mưu đồ xây mộng bá quyền. Vì vậy không có CHÚA.

5) Jesus là CHÚA mà tuyên bố rằng: Ta là người DO THÁI, ta chỉ giúp trị bịnh cho người DO THÁI mà thôi! Đối với nhân dân Việt thân thương, không phải là con cháu của DO THÁI. Vì vậy không có CHÚA.

Rõ ràng là không có CHÚA. Vậy mà người Việt quỳ lạy, cầu nguyện van xin CHÚA thì người Việt đâu còn thông minh nữa?

Hiện Tại 6:42am Mar 16

Ta là Chúa, người có công đức lớn thế sao mà phát ngôn như thế? Chúa đã từng hành khổ để mang lại chân lý cho thế gian. Đó là tài sản mà chúa để lại cho thế gian. Đạo công giáo lớn mạnh dạy nên những con người vĩ đại. Phương Tây khoa học phát triển mạnh mẽ, tạo nên những con người từ nền của Kinh Thánh. Kinh Thánh là giáo lý LÀM NGƯỜI, có làm người tốt thì mới trở thành vĩ đại được. Chúa đã từng sống, đã từng hy sinh, đã từng chịu khổ để thay đổi nhận thức sai lệch của thế gian. Mang lại chân lý làm người tới ngày nay, Ronald Truong có công đức chi mà bình phẩm về chúa? Chúa là vua các cõi trời là Đế Thích,...

TRẢ LỜI

Tôi không biết trình độ học vấn của bạn như thế nào, nhưng, đây là bài học tôi đưa đến cho bạn. Khi tôi dùng luận lý học, để chứng minh rằng không có CHÚA, thì bạn cần phải dùng biện chứng rằng có CHÚA. Còn bạn đưa ra rằng thì là thành quả sinh hoạt xã hội văn minh và nhờ đông người mê tín, là nhờ vào có CHÚA! 

1) Thành quả văn minh của sinh hoạt quốc gia là nhờ vào mê tín có CHÚA sao? Tịnh độ cư sĩ không dạy cho bạn hiểu biết về 12 nhân duyên sao? Sự phát triển văn minh tân tiến trong quốc gia là nhờ duyên của quốc gia đó có được nhiều nhà bác học và những nhà lãnh đạo đất nước tài ba, sáng suốt đóng góp và hiến dâng cho tổ quốc của họ. Giống như Việt Nam bất hạnh mãi chìm trong chiến tranh tan tác. Tuy nhờ chiến tranh, Việt Nam có được những bậc anh hùng thiện chiến tạo nên lịch sử vẻ vang cho dân tộc Việt Nam hùng anh. Nhưng, cũng bất hạnh sản xuất cho Việt Nam nhiều bọn người cúi đầu làm tay sai cho ngoại bang! Làm ô danh dòng giống Lạc Hồng! Điển hình, những vụ cướp giựt, giết người, còn được đưa lên báo chí truyền hình và truyền thông để dư luận phán xét. Vậy mà, với sự cống hiến tuyệt vời của ĐỨC TRƯỞNG LÃO Thích Thông Lạc cho nhân loại, làm sáng danh Việt Nam trên trường quốc tế mà giới truyền thông Việt Nam im hơi lặng tiếng!!!! 

2) Bạn cho rằng với hơn tỷ người tin CHÚA là đúng sao? Vậy trước khi khoa học phát triển có hàng tỷ người tin có thần bò, thần chó, thần hà bá, thần núi, thần biển, thần gò mối. Có cả đống người tin là có sao? Trách nhiệm của KHOA HỌC là nói lên SỰ THẬT để giải cứu người u mê. Giống như sự tiến bộ xã hội là giải cứu con người đang ghiền á phiện. Những hạng người ngu ngốc vẫn tiếp tục chui rúc ghiền á phiện là chuyện của họ! Cũng như những hạng người vẫn u mê thờ phụng vớ vẩn là quyền của người ta vậy! Nhưng KHOA HỌC có trách nhiệm phải nói lên SỰ THẬT.

3) Bạn nên ghi nhận rằng Thiên chúa trên đường cáo chung là điều hiển nhiên. Với bằng chứng hùng hồn nhứt hiện nay, là trên toàn Âu Châu , Hoa Kỳ và Canada, đã ngưng dạy lý thuyết sai lầm có từ hơn 1,000 năm nay THƯỢNG ĐẾ SÁNG TẠO VŨ TRỤ và thay vào đó HIỆN TƯỢNG BIẾN HÓA VŨ TRỤ. Khi thuyết THƯỢNG ĐẾ SÁNG TẠO VŨ TRỤ cáo chung thì tôn giáo đã thờ chủ thuyết tào lao đó phải tan rã. Đồng thời, HIỆN TƯỢNG BIẾN HÓA VŨ TRỤ càng ngày càng tiến gần đến thuyết 12 NHÂN DUYÊN của Phật Thích Ca. Song song, vài thế kỷ nữa những hiện tượng ngu xuẩn thờ thần táo tào lao, thần địa tàm phào, phật giả adiđà bá láp phải cáo chung.

4) Nhà bác học ALBERT EINSTEIN, cha đẻ bom nguyên tử, đã cho nhân loại biết rằng: "MỘT KHI NHÂN LOẠI TIẾN BỘ THÌ TÔN GIÁO SAU CÙNG CÒN LẠI THẾ GIAN SẼ LÀ PHẬT GIÁO, bởi vì, Phật giáo là tôn giáo khoa học và siêu khoa học". Khoa học là sự thật. Siêu khoa học là thành quả tốt đẹp ngoài tưởng tượng. Ví dụ: Alahán Thích Thông Lạc an vui, tự tại, điềm nhiên ngồi, tịnh chỉ hơi thở rời trần gian đau khổ, vượt tiến vào thế giới vô lậu hết khổ đau. Đây là sự thật, nhưng không thể nào tưởng tượng nổi. Lời của nhà bác học Einstein cho biết rằng chỉ có những con người ngu muội, khờ dại mới còn tin vào vu vơ, vớ vẩn mà thôi! Hi vọng bạn không phải là hạng người đó chứ!

THANH THIỆN
Mã bảo mật   
Thống kê

  • Đang truy cập15
  • Hôm nay938
  • Tháng hiện tại17,822
  • Tổng lượt truy cập707,945
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây