MỘT CÂY LÀM CHẲNG NÊN NON
BA CÂY CHỤM LẠI NÊN HÒN NÚI CAO

THƯ THẦY THANH THIỆN GỞI ĐẾN LINH NGUYEN VÀ NHỮNG PHẬT TỬ Ở NƯỚC NGOÀI BIẾT ĐẾN CHÁNH PHÁP

Thứ bảy - 20/03/2021 17:46


THƯ THẦY THANH THIỆN 

Gởi đến Linh Nguyen, và những PHẬT TỬ ở nước ngoài biết đến chánh pháp.


Linh Nguyen thân thương,

Nhóm chánh pháp cám ơn sự yểm trợ của Linh Nguyen, thầy Thanh Thiện mong Linh Nguyen phổ biến chánh pháp đến bà con ở Mỹ. Bởi vì chánh pháp rất thích hợp và lợi ích với người Việt về hưu tại Mỹ!  

NGƯỜI GIÀ THỜI ĐẠI MỚI!

Sống lang thang, lê thê cùng nhau đi cầu nguyện van xin thần linh tào lao KHÔNG CÓ THỰC để chờ ngày chết có ích gì?

Sao không dùng thời gian dư thừa vô ích đó vào việc TỰ TU, TỰ CỨU, TỰ GIẢI THOÁT ĐỜI TA HẾT KHỔ ĐAU? Tu đúng theo lời GOTAMA dạy chỉ cần tu tập giống như tập thể dục hằng ngày, trong 90 ngày sẽ đón nhận thành quả sơ khởi. Rồi thì TỰ QUYẾT ĐỊNH CHO THỜI GIAN NGẮN TIẾN VÀO HÒM nhé các cụ thân mến!

Nếu quý cụ chịu tham gia tu tập theo chánh pháp thì có lợi lớn lao cho đời các cụ. Bởi vì, về hưu, họ không còn lo cái ăn, cái mặc, cái ở và tiền họ tiết kiệm càng ngày càng lớn, chả lợi gì cho cuộc đời họ, với thời gian còn lại chuẩn bị vào hòm gởi thịt thúi, xương tàn!?

Tiền bạc tích lũy càng nhiều, con cháu cũng chả cần bởi vì con cháu đứa nào cũng như nhau, chúng học thành tài, thi thố tài năng hốt bạc càng lớn. Ví như chúng trở thành diễn viên, chủ xí nghiệp, vận động viên tham gia thi đấu quốc tế, các cháu hốt bạc triệu dollars quá dễ dàng. Còn những cháu bình thường vào làm công xí nghiệp, hay tàn tật thì tiền cũng đầy túi, ăn chơi, học hành, du lịch bình an cho đến ngày tắt thở.
 
Do đó, các cụ sống dư tiền, phung phí vào cờ bạc có ích chi? Để rồi mang bệnh, lang thang, lê thê chờ chết CÓ ÍCH GÌ?

Nếu các cụ tham gia tu tập theo chánh pháp thì họ hết bệnh, sức khỏe sung mãn, trí tuệ minh mẫn cho đến ngày chết. Nếu họ may mắn ĐƯỢC LỘT XÁC thì họ trở thành minh sư giải thoát đời họ hết khổ đau và họ có thể dạy mọi người tu tập, giúp mọi người tự cứu, tự thắng và cùng vượt thoát khổ đau. Quý biết chừng nào?! Họ vinh dự tặng món quà vô giá lại cho người thế gian! Rồi ra đi, mang theo niềm vui TỰ THẮNG!

Thầy Thanh Thiện già 65 tuổi, người bệnh hoạn thời kỳ cuối, các bác sĩ đều tiên đoán 12 tháng thời gian còn lại hãy chuẩn bị TÂM LÝ chia tay! Khi đó là tháng 7/2008! Nhưng tu theo đúng chánh pháp, tu chơi thôi, không mệt chút nào, tu như tập thể dục hằng ngày, thế rồi được LỘT XÁC, hết bệnh, khỏe mạnh, sung mãn, hồi xuân YÊU ĐỜI! Và trở thành MINH SƯ DUY NHẤT trên thế gian mở trường tuhanhdungchanhphatphap.net dạy cho mọi người, ai ai cũng vừa tu tập vừa chơi. SỐNG ĐỂ TU, TU ĐỂ SỐNG, VÀ ĐỂ TRỞ THÀNH con người siêu cấp! SƯỚNG BIẾT BAO!

Thầy Thanh Thiện rất mong quý Phật tử phổ biến thư này qua báo chí Việt ngữ hay đài phát thanh địa phương để quý cụ già biết và họ tích cực tham gia tu hành đúng theo chánh pháp để họ tự cứu, tự thắng và vượt thoát đời họ hết khổ đau.

Thầy Thanh Thiện đang tích cực vận động xin yểm trợ tài chánh để thực hiện VIDEO với hình ảnh tu tập đơn giản, dễ dàng giúp hành giả từng bước tu tập theo nhanh chóng đạt được KẾT QUẢ MONG MUỐN. Yểm trợ xin liên lạc Từ Đức 0374-704-236, email tuhanhdungchanhphatphap@gmail.com.

Thầy Thanh Thiện
Mã bảo mật   
Thống kê

  • Đang truy cập8
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm7
  • Hôm nay1,015
  • Tháng hiện tại2,222
  • Tổng lượt truy cập1,852,097
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây