MỘT CÂY LÀM CHẲNG NÊN NON
BA CÂY CHỤM LẠI NÊN HÒN NÚI CAO

TÂM SỰ CỦA NHÓM PHẬT TỬ HÀ NỘI

Thứ năm - 11/06/2020 22:07
[Tu hành đúng chánh Phật pháp] - Kính mời quý Phật tử chung tay yểm trợ in cuốn Cẩm Nang Hướng Dẫn Tu Hành


TÂM SỰ CỦA NHÓM PHẬT TỬ HÀ NỘI

Kính thưa Thầy Thanh Thiện,

Thưa Thầy, chúng con là đệ tử của Trưởng Lão Thích Thông Lạc, có người đã quy y, thọ giới được 17 năm, người ít nhất cũng 10 năm, có người là tu sĩ, có người là cư sĩ. Chúng con may mắn gặp được chánh pháp, được Trưởng Lão tận tình chỉ dạy. Nhưng chúng con lại ôm pháp của Ngài. Pháp của Ngài dành cho người đã biết tu, đã cắt ái ly gia nhập thất, nên không phù hợp với hoàn cảnh của chúng con. Kết quả là mệt mỏi, căng thẳng. Tuy thời gian theo Ngài đã lâu nhưng ngày tu ngày bỏ.

Đang chơi vơi thì chúng con gặp được những bài pháp của Thầy. Thầy chỉ dạy tỉ mỉ, cụ thể, không mơ hồ trừu tượng, thực tế, tu trên thân tâm, tu từ từ, huân tập từng phút, rất phù hợp với hoàn cảnh, cuộc sống, tuổi tác của chúng con. Chúng con đã và đang tu theo pháp tịnh tiến, 6 pháp hành căn bản, như lý tác ý, kinh hành đường dài. Bước đầu đã có những tiến bộ như: đỡ mỏi mệt, căng thẳng, ngồi kiết già thấy càng ngồi càng êm, bớt khởi niệm, hứng khởi tu tập. Chúng con báo cáo để Thầy mừng Thầy nhé.

Chúng con cũng đã thỉnh cầu và được Thầy cho phép in ấn cuốn Cẩm Nang Hướng Dẫn Tu Hành, hệ thống lại toàn bộ kinh nghiệm tu chứng của Thầy từ khởi đầu đến chứng đạo, pháp hành đúng chánh Phật pháp, để cho mọi người cùng được tu tập. Món quà vô giá này để làm cẩm nang gối đầu thực hành, không sợ lầm đường lạc lối. Chúng con vô cùng biết ơn Thầy. Mô Phật.

Nhân đây, con cũng mong quý đạo hữu ưa chuộng chánh Phật pháp, hãy cùng chung tay với chúng tôi góp một chút công đức, gieo một chút phước lành thanh cao để Đài Tiếng Nói Chánh Phật Pháp mau chóng hoàn thành quyển cẩm nang tới tay người tu tập, để một ngày nào đó làm chủ được sinh tử luân hồi.

Kính mong,

Sư cô Diệu Thông, Phật tử Nguyễn Thanh Đức, Nguyễn Văn Khanh, Nguyễn Thị Hiền, Thích nữ Thanh Châu, Thích nữ Diệu Nghĩa, Thích nữ Diệu Tịnh...

PHỤ CHÚ:

Thầy Thanh Thiện ước mong quý Phật tử tích cực yểm trợ cho cụ Thanh Châu, bởi vì cụ đã lớn tuổi, 70 mùa phượng trổ hoa! Mình cụ đã bỏ hết tài sản và tâm huyết dựng lên NHỮNG THẤT NHỎ nhằm để mọi người có nơi tập trung tu tập TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM CHO NHAU. Cụ vận động in sách mỏng, tập sách tu tập trực tiếp để mọi người cùng có cẩm nang tu tập trong tay dễ dàng đối chiếu. Thầy Thanh Thiện ước mong quý Phật tử hảo tâm giúp cụ bà hoàn thành nguyện ước CHÁNH PHÁP PHẢI LAN TỎA ĐẾN TOÀN DÂN VIỆT KHỔ ĐAU.

Liên hệ yểm trợ:

Phật tử Nguyễn Thị Hiền - điện thoại 03-678-60669

Đài Chánh Pháp - điện thoại 0374-704-236

Email: daitiengnoichanhphatphap@gmail.com

Thầy Thanh ThiệnMã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê

  • Đang truy cập10
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm6
  • Hôm nay1,096
  • Tháng hiện tại2,303
  • Tổng lượt truy cập1,852,178
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây