MỘT CÂY LÀM CHẲNG NÊN NON
BA CÂY CHỤM LẠI NÊN HÒN NÚI CAO

* HAI TẬP SÁCH MỚI

 
TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU        
HAI TẬP SÁCH MỚI
của Tỳ kheo Thích Thanh Thiện

- NHỮNG BÀI GIẢNG CHÁNH PHÁP của tỳ kheo Thích Thanh Thiện.
          - HÀNH GIẢ HỎI ĐẠO do tỳ kheo Thích Thanh Thiện giảng giải.


         Thưa quý vị độc giả, tiếp sau tập sách TƯỞNG THỨC HẠI ĐỜI TA NHƯ THẾ NÀO? Thầy Thanh Thiện cho xuất bản 2 tập sách: NHỮNG BÀI GIẢNG CHÁNH PHÁP và HÀNH GIẢ HỎI ĐẠO nhằm diễn giải giúp hành giả hiểu rõ chánh Phật pháp, hướng dẫn hành giả thực hành pháp tu khoa học thực tiễn thông qua những câu hỏi hành giả gửi về. Kính mời quý vị cùng tham cứu.

         Bộ 3 cuốn sách quý giá này là nơi Thầy Thanh Thiện hướng dẫn hành giả từng bước đi ban đầu cho đến kết quả rõ ràng: BIẾT TU-TU ĐÚNG-TU CHỨNG QUẢ. Thầy Thanh Thiện là minh sư duy nhất trên thế gian không dạy lý thuyết mơ hồ, tào lao, nói được mà không làm được. Thầy Thanh Thiện chỉ hướng dẫn tu tập. Ai tu tập theo trong 3 tháng thì sẽ tự có câu trả lời ĐÚNG - SAI. Chỉ tu tập 3 tháng chơi cho biết, thích hợp thì tu tập tiếp. Giống y chang như vào fitness, trung tâm tập thể dục thẩm mỹ. Không thích thì bỏ, chả thiệt hại gì cả mà có thêm kinh nghiệm sống với đời!

         Trước khi 2 tập sách được xuất bản và in tặng miễn phí đến độc giả, những quý vị nào có khả năng xin mời tự copy hay tự in để đọc và giúp người thân có sách trước. Link tải sách:

           - NHỮNG BÀI GIẢNG CHÁNH PHÁP của tỳ kheo Thích Thanh Thiện: https://drive.google.com/nhungbaigiangchanhphap

           - HÀNH GIẢ HỎI ĐẠO do tỳ kheo Thích Thanh Thiện giảng giải: https://drive.google.com/hanhgiahoidao

Trân trọng
Quản trị viên trang mạng Tu hành đúng chánh Phật pháp
tuhanhdungchanhphatphap.net

 

TIN MỪNG! TIN MỪNG! TIN MỪNG!

2 TẬP SÁCH: NHỮNG BÀI GIẢNG PHÁP và HÀNH GIẢ HỎI ĐẠO vừa được BỘ THÔNG TIN cho phép xuất bản. Thầy Thanh Thiện kêu gọi những PHẬT TỬ CHÁNH PHÁP hảo tâm GIEO DUYÊN GIÁO HÓA CHÚNG SANH, vui lòng yểm trợ để in 2 tập sách trên.

Niềm vui sướng không gì có MÓN QUÀ nào cho người già thời đại ngày nay quý giá bằng tặng 3 tập sách GỐI ĐẦU TU TẬP, NHỮNG BÀI GIẢNG PHÁP và HÀNH GIẢ HỎI ĐẠO, bởi vì từ nghìn xưa cho mãi đến ngày nay và về sau, các cụ an phận ôm bệnh, lang thang vô tích sự và ngồi chờ ngày theo ông theo bà! Nhờ 3 tập sách này giúp các cụ TỰ TU, TỰ CỨU, TỰ THẮNG và VƯỢT THOÁT KHỔ ĐAU đúng lời PHẬT THÍCH CA dạy.

- TỰ TU: Ai bệnh thì tự uống thuốc, ai đau khổ thì tự tu hành để thoát khổ.

- TỰ CỨU: Già rồi, không gì quý bằng SỨC KHỎE, nhờ tu hành mà sức khỏe sung mãn và trí tuệ minh mẫn cho đến ngày bình an tắt thở rời thế gian.

- TỰ THẮNG: Nhờ tu tập mà thoát khỏi ĐAM MÊ SA ĐỌA hại cuộc đời được LÀM NGƯỜI LÀ QUÝ.

- VƯỢT THOÁT KHỔ ĐAU: Phật Thích Ca cho loài người biết rằng, đời người là tạm bợ ở thế gian, như hoa sớm nở chiều tàn, mang bệnh SINH GIÀ BỆNH CHẾT đau khổ triền miên! Chỉ có tu hành thì mới vượt thoát không còn tái sinh.

GIEO DUYÊN GIÁO HÓA CHÚNG SANH là tự tạo CƠ DUYÊN cho mình tu hành đó vậy. Bởi vì mình đã góp phần tạo nên TỪ TRƯỜNG THIỆN. Nhờ có từ trường thiện thúc đẩy mình tu hành đến thành công như mong ước.

Mọi yểm trợ xin liên lạc Đài Tiếng Nói Chánh Phật Pháp:

- Liên hệ: Thích Từ Đức.
         - Điện thoại: 0374 704 236 hay 0927 07 88 12.
         - Email: daitiengnoichanhphatphap@gmail.com

Thầy Thanh Thiện
         (19/7/2019)

TIN MỪNG! TIN MỪNG! TIN MỪNG!

  •   15/08/2019 09:48:37 PM
  •   Đã xem: 1669
  •   Phản hồi: 0

GIEO DUYÊN GIÁO HÓA CHÚNG SANH là tự tạo CƠ DUYÊN cho mình tu hành đó vậy. Bởi vì mình đã góp phần tạo nên TỪ TRƯỜNG THIỆN. Nhờ có từ trường thiện thúc đẩy mình tu hành đến thành công như mong ước.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây