MỘT CÂY LÀM CHẲNG NÊN NON
BA CÂY CHỤM LẠI NÊN HÒN NÚI CAO

THÔNG BÁO VỀ HAI TẬP SÁCH MỚI

Thứ ba - 08/10/2019 13:05
[Tu hành đúng chánh Phật pháp] - Đây là 3 tập sách quý giá nhất của loài người tiến bộ, giúp mọi người hiểu rõ lời dạy của Phật Thích Ca đã bị tà giáo nhận chìm hơn 2,550 năm qua, nay được Alahán Thích Thông Lạc KHAI SÁNG CHÁNH PHÁP soi sáng những tâm hồn đau khổ trên thế gian và thầy Thanh Thiện đã triển khai với từ ngữ đơn giản nhất, mọi người đọc đều hiểu rõ ràng.


THÔNG BÁO

CÙNG QUÝ PHẬT TỬ YÊU CHUỘNG CHÁNH PHÁP,

Hôm nay đã có đủ 3 tập sách:

- GỐI ĐẦU TU TẬP, hướng dẫn hành giả pháp hành từng bước khởi đầu cho đến đạt được chân lý.

- BÀI GIẢNG CHÁNH PHÁP, giúp hành giả hiểu rõ chánh pháp đúng lời Phật Thích Ca dạy.

- HÀNH GIẢ HỎI ĐẠO, giúp kinh nghiệm cho hành giả tu tập theo đúng chánh pháp.

Đây là 3 tập sách quý giá nhất của loài người tiến bộ, giúp mọi người hiểu rõ lời dạy của Phật Thích Ca đã bị tà giáo nhận chìm hơn 2,550 năm qua, nay được Alahán Thích Thông Lạc KHAI SÁNG CHÁNH PHÁP soi sáng những tâm hồn đau khổ trên thế gian và thầy Thanh Thiện đã triển khai với từ ngữ đơn giản nhất, mọi người đọc đều hiểu rõ ràng.

Nhờ ơn quý Phật tử chánh pháp hảo tâm yểm trợ cho đài phát thanh tiếng nói chánh pháp vừa in xong. Quý vị cần sách xin liên hệ Thích Từ Đức, điện thoại số 0374-70- 4236 hay 0927-07-8812 hoặc email daitiengnoichanhphatphap@gmail.com.

3 tập sách cần thiết cho người già thời đại mới, bởi vì người già không phải sống để hưởng lạc và ưu sầu mang theo bệnh chờ ngày theo ông theo bà, làm phiền con cháu đã lỗi thời! Mà, người già cần dùng thời gian trống vắng lang thang vô tích sự vào việc tu hành để tự cứu ta, cứu người và cứu cả chúng sanh. Người già không gì quý hơn sức khỏe. 3 tập sách giải đáp hoàn hảo mọi ưu tư của người già.

ĐÀI TIẾNG NÓI CHÁNH PHẬT PHÁP

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê

  • Đang truy cập15
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm10
  • Hôm nay1,152
  • Tháng hiện tại2,359
  • Tổng lượt truy cập1,852,234
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây