MỘT CÂY LÀM CHẲNG NÊN NON
BA CÂY CHỤM LẠI NÊN HÒN NÚI CAO

TIN MỪNG! TIN MỪNG! TIN MỪNG!

Thứ năm - 15/08/2019 21:48
[Tu hành đúng chánh Phật pháp] - GIEO DUYÊN GIÁO HÓA CHÚNG SANH là tự tạo CƠ DUYÊN cho mình tu hành đó vậy. Bởi vì mình đã góp phần tạo nên TỪ TRƯỜNG THIỆN. Nhờ có từ trường thiện thúc đẩy mình tu hành đến thành công như mong ước.


TIN MỪNG! TIN MỪNG! TIN MỪNG!

2 TẬP SÁCH: NHỮNG BÀI GIẢNG PHÁP và HÀNH GIẢ HỎI ĐẠO vừa được BỘ THÔNG TIN cho phép xuất bản. Thầy Thanh Thiện kêu gọi những PHẬT TỬ CHÁNH PHÁP hảo tâm GIEO DUYÊN GIÁO HÓA CHÚNG SANH, vui lòng yểm trợ để in 2 tập sách trên.

Niềm vui sướng không gì có MÓN QUÀ nào cho người già thời đại ngày nay quý giá bằng tặng 3 tập sách GỐI ĐẦU TU TẬP, NHỮNG BÀI GIẢNG PHÁP và HÀNH GIẢ HỎI ĐẠO, bởi vì từ nghìn xưa cho mãi đến ngày nay và về sau, các cụ an phận ôm bệnh, lang thang vô tích sự và ngồi chờ ngày theo ông theo bà! Nhờ 3 tập sách này giúp các cụ TỰ TU, TỰ CỨU, TỰ THẮNG và VƯỢT THOÁT KHỔ ĐAU đúng lời PHẬT THÍCH CA dạy.

- TỰ TU: Ai bệnh thì tự uống thuốc, ai đau khổ thì tự tu hành để thoát khổ.

- TỰ CỨU: Già rồi, không gì quý bằng SỨC KHỎE, nhờ tu hành mà sức khỏe sung mãn và trí tuệ minh mẫn cho đến ngày bình an tắt thở rời thế gian.

- TỰ THẮNG: Nhờ tu tập mà thoát khỏi ĐAM MÊ SA ĐỌA hại cuộc đời được LÀM NGƯỜI LÀ QUÝ.

- VƯỢT THOÁT KHỔ ĐAU: Phật Thích Ca cho loài người biết rằng, đời người là tạm bợ ở thế gian, như hoa sớm nở chiều tàn, mang bệnh SINH GIÀ BỆNH CHẾT đau khổ triền miên! Chỉ có tu hành thì mới vượt thoát không còn tái sinh.

GIEO DUYÊN GIÁO HÓA CHÚNG SANH là tự tạo CƠ DUYÊN cho mình tu hành đó vậy. Bởi vì mình đã góp phần tạo nên TỪ TRƯỜNG THIỆN. Nhờ có từ trường thiện thúc đẩy mình tu hành đến thành công như mong ước.

Mọi yểm trợ xin liên lạc Đài Tiếng Nói Chánh Phật Pháp:

- Liên hệ: Thích Từ Đức.
- Điện thoại: 0374 704 236 hay 0927 07 88 12.
- Email: daitiengnoichanhphatphap@gmail.com

Thầy Thanh Thiện

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Thống kê

  • Đang truy cập15
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm10
  • Hôm nay1,153
  • Tháng hiện tại2,360
  • Tổng lượt truy cập1,852,235
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây