MỘT CÂY LÀM CHẲNG NÊN NON
BA CÂY CHỤM LẠI NÊN HÒN NÚI CAO

GIỚI THIỆU, HƯỚNG DẪN TÌM HIỂU trang mạng TU HÀNH ĐÚNG CHÁNH PHẬT PHÁP

Thứ hai - 17/04/2017 19:45
[Tu hành đúng chánh Phật pháp] - Đây là trang hướng dẫn hành giả TU TẬP đúng lời Phật dạy, chứ không phải lý thuyết Phật pháp suông. PHÁP PHẬT LÀ PHÁP TU HÀNH. Có tu tập trên thân thì mới có lợi lạc thực tế.
 
GIỚI THIỆU, HƯỚNG DẪN TÌM HIỂU trang mạng TU HÀNH ĐÚNG CHÁNH PHẬT PHÁP
 
Chúng tôi xin giới thiệu các trương mục của trang mạng để quý bạn tiện tìm hiểu:

Tại giao diện Trang chủ, ở bên tay trái, các bạn sẽ thấy một cột gồm các mục: SÁCH GỐI ĐẦU TU TẬPPHÁP THỰC HÀNH, Thầy Thanh Thiện, Các bài giảng pháp, Trả lời cho độc giả, Pháp âm, English Translation, Liên hệ. Chi tiết từng mục:

* SÁCH GỐI ĐẦU TU TẬP: Là tập sách "TƯỞNG THỨC HẠI ĐỜI TA NHƯ THẾ NÀO?" của Thầy Thanh Thiện, với định dạng PDF sách đọc và MP3 âm thanh. Các bạn có thể tải về hoặc thỉnh sách tại đây.

* PHÁP THỰC HÀNH: Gồm những bài giảng về các pháp thực hành được Thầy Thanh Thiện hướng dẫn chi li, rõ ràng cho hành giả: Tu một pháp một pháp tu, Như lý tác ý và 6 pháp căn bản.

* Thầy Thanh Thiện: Ghi lại cuộc vấn đáp giữa Alahán Thích Thông Lạc và đệ tử Thanh Thiện.

* Các bài giảng pháp: Gồm tất cả các bài pháp của Thầy Thanh Thiện nhằm dẫn dắt hành giả hiểu rõ chánh pháp, hướng dẫn hành giả BIẾT TU, TU ĐÚNG, TU CHỨNG QUẢ.

* Trả lời cho độc giả: Gồm các bài pháp Thầy Thanh Thiện trả lời cho hành giả, giúp hành giả giải quyết tất cả vướng mắc, lo âu, trăn trở trong quá trình tu tập Như lý tác ý và 6 pháp cơ bản.

* Pháp âm: Toàn bộ các bài giảng của Thầy Thanh Thiện được thu âm tại đây, giúp quý vị nghe một cách dễ dàng, tiện lợi.

* English Translation: Là nơi chứa các bài giảng bằng tiếng Anh. Trang mạng sẽ phát triển thêm Anh ngữ để mang chánh Phật pháp đến với những người biết tiếng Anh yêu chuộng chánh pháp trên toàn thế giới. Chúng tôi sẽ cố gắng để có cả các bản thu âm Anh ngữ cho các bạn được nghe tiện lợi hơn.

* Liên hệ: Mọi ý kiến xin gửi về tuhanhdungchanhphatphap@gmail.com

Xin sách Thầy Thanh Thiện:

+) THÍM THƠM: 01689 004 888 hoặc 094 668 6618.

+) CHƠN BẢO NHẪN: 0912 580 921.

+) THÍCH TỪ ĐỨC: 0374 704 236 hoặc 0927 07 88 12.


LỜI GIỚI THIỆU

Cùng quý hành giả yêu chuộng chánh pháp!

Chào mừng quý hành giả đến với trang mạng Tu hành đúng chánh Phật pháp tuhanhdungchanhphatphap.net, đây là trang HƯỚNG DẪN HÀNH GIẢ TU TẬP ĐÚNG LỜI PHẬT DẠY, CHỨ KHÔNG PHẢI LÝ THUYẾT PHẬT PHÁP SUÔNG. Chúng tôi xin có vài lời giới thiệu để quý bạn được rõ tại sao trang mạng này ra đời, và giới thiệu về các trương mục của trang mạng để quý bạn tìm hiểu được dễ dàng.

Với những ai tìm hiểu về đạo Phật, chúng ta biết được, đạo Phật chỉ tồn tại 100 năm, kể từ ngày đức Phật Thích Ca thành đạo, cho đến khi ngài Anan, đệ tử cuối cùng của Phật nhập diệt. Ngay sau khi ngài Anan nhập diệt, 6 tà đạo đã cùng nhau xúm lại quét sạch đạo Phật ra khỏi đất nước Ấn Độ. Đạo Phật từ đó trôi dạt qua nhiều nơi, bị biển đổi, sửa cải, pha trộn bởi tà đạo, không còn giữ được nguyên gốc. Người tu hành muốn tu giải thoát, nhưng tu sai đường, người thì tu danh tu lợi, người thì mang theo tham dục đi tu, người hiểu sai lời Phật dạy, không thể nào giải thoát.

Trải qua hơn 25 thế kỷ, mãi đến tận ngày nay, may mắn thay, tự hào thay cho người dân, đất nước Việt Nam, xuất hiện ALAHÁN THÍCH THÔNG LẠC, người tu chứng quả, làm chủ sinh già bệnh chết, không còn tái sinh luân hồi như đức Phật. Sau khi chứng đạo, Ngài nán lại thế gian, dựng lại chánh Phật pháp, viết kinh sách vạch ra sai lầm, u mê mê tín của tà đạo, Ngài dựng lại nền đạo đức tuyệt vời của đạo Phật, nền đạo đức nhân bản-nhân quả, không làm khổ ta, không làm khổ người, không làm khổ chúng sinh. Đồng thời, Trưởng Lão lập thất, nhận tu sinh hướng dẫn tu tập, nhằm đào tạo cho được vị Alahán, làm bằng chứng cho sự hướng dẫn của Ngài. Bất hạnh cho nhân loại, tham dục đại thừa đưa người vào gây nên SÓNG GIÓ CHƠN NHƯ, khiến tu sinh bất an không thể tu tập chứng đạt chân lý, còn Thầy Thông Lạc cảm thấy hết duyên buộc phải rời trần gian.

Tuy nhiên, đúng như lời Phật dạy: "Khi các vị samôn tu tập và truyền giảng chánh pháp một cách đúng đắn, thì thế gian này sẽ không bao giờ vắng bóng các bậc Alahán giải thoát". Trưởng Lão đã truyền giảng đúng những lời gốc Phật dạy, sau khi Ngài rời trần gian, các đệ tử của Ngài, âm thầm tinh tấn tiếp tục tu tập, đến nay đã có vài vị tu chứng quả. Tu xong, vị nào thấy không có duyên với người thế gian, vị đó âm thầm tịnh chỉ hơi thở rời trần gian. Những vị còn duyên với người thế gian, các Ngài đứng ra giảng giải, làm sáng tỏ chánh pháp, giúp người hữu duyên biết tu tập đúng pháp Phật.

Tỳ kheo Thích Thanh Thiện, đệ tử của Trưởng Lão Thích Thông Lạc, sau khi tu tập thành công, Ngài triển khai rõ ràng lời dạy của đức Trưởng Lão giúp cho người thế gian thông suốt hơn, hiểu được chánh pháp. Cần biết, chánh pháp mới được Trưởng Lão dựng lại kể từ thời đức Phật, nhưng Ngài bận quá nhiều việc, lại tập trung vào đào tạo cho được vị Alahán, thêm nữa bị đại thừa đánh phá, nên Thầy Thông Lạc chưa có thời gian triển khai sâu rộng ra đại chúng. Do chánh pháp xuất hiện quá mới lạ, và do bị ảnh hưởng sâu sắc bởi u mê tham dục đại thừa hàng ngàn năm qua, nên người người tiếp xúc với chánh pháp còn bỡ ngỡ, lo âu, nghi ngờ... chưa thể hiểu, chưa thể tu tập.

May mắn thay, đã có Thầy Thanh Thiện tiếp tay, triển khai lời dạy của đức Trưởng Lão bằng ngôn ngữ đơn giản, khoa học, dễ hiểu giúp mọi người chịu đọc và thực hành là có câu trả lời chính xác. Thầy Thanh Thiện đã đúc kết thành phương án BIẾT TU-TU ĐÚNG-TU CHỨNG QUẢ. Chính nhờ những khám phá tuyệt vời ngay từ trong kinh Nikaya, và kinh nghiệm tu tập thành đạt của bản thân, Thầy Thanh Thiện đang làm nên CÁCH MẠNG TU HÀNH: Thầy đúc kết phương án tu tập gói gọn trong NHƯ LÝ TÁC Ý cùng 6 PHÁP CƠ BẢN giúp hành giả tu tập trên thân, rất đơn giản, dễ hiểu, chính xác đúng y lời Phật dạy, đáp ứng đầy đủ điều kiện giúp hành giả đi đến chứng quả, đặc biệt, hành giả ở đâu tu đó, NGAY TẠI CHỖ. Rất tuyệt vời! Trang mạng Tu hành đúng chánh Phật pháp tuhanhdungchanhphatphap.net là nơi lưu giữ tất cả các bài giảng pháp của Thầy Thanh Thiện.

Phật dạy, được thân người là khó (quý), gặp được chánh pháp là khó, gặp được minh sư chỉ dạy còn khó hơn. Ngày nay, chúng ta may mắn gặp được chánh pháp, và càng may mắn hơn nữa là được các bậc Thầy giải thoát chỉ dạy rõ ràng, dễ hiểu, chỉ cần thực hành là có kết quả. Chúng ta không còn phải phí thì giờ công sức tìm hiểu linh tinh, không phải phí thời gian tìm hiểu lý thuyết suông xa vời ảo tưởng đâu đâu, rồi lạc vào tà đạo lúc nào mà không hay biết. Bây giờ, ở đây, các bạn chỉ cần đọc hết CÁC BÀI GIẢNG PHÁP và TRẢ LỜI CHO ĐỘC GIẢ của Thầy Thanh Thiện. Sau khi đọc xong, các bạn tự đúc kết thành tư tưởng riêng của mình về chánh pháp, và bắt đầu tu tập Như lý tác ý cùng 6 pháp cơ bản. Chỉ sau 3 tháng tu tập sẽ đón nhận thành quả tuyệt vời thiết thực trên thân tâm. Đừng băn khoăn, đừng thắc mắc lo âu điều gì, Thầy Thanh Thiện đã giảng giải đầy đủ trong các bài giảng pháp, chỉ cần dành thời gian đọc hết là mọi vướng mắc của bạn sẽ được giải quyết.

GHI CHÚ:

Chánh Phật pháp đã có trong tay. Các bạn hãy đọc hết các bài giảng pháp để hệ thống thành tư tưởng chánh pháp cho riêng mình, và bắt đầu tu tập. Tu ít hưởng thành quả ít, tu nhiều hưởng thành quả nhiều hơn.

Nên nhớ, PHÁP PHẬT LÀ PHÁP TU HÀNH. Có tu tập trên thân thì mới có lợi lạc thực tế.

Để giúp chánh Phật pháp lan truyền, chúng ta hãy chung tay truyền bá trang mạng đến với mọi người. Việc làm công đức rất lớn, vì giúp bá tánh thoát khỏi vòng u mê. Việc bảo vệ và lưu truyền chánh pháp vào dân gian hoàn toàn nhờ vào quý tăng ni Phật tử tiếp tay. Với sự chung tay của các bạn, CHÁNH PHÁP sẽ rực sáng và trường tồn cho các thế hệ mai sau.

 
Trân trọng
Quản trị viên trang mạng Tu hành đúng chánh Phật pháp
tuhanhdungchanhphatphap.net

 
Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây