MỘT CÂY LÀM CHẲNG NÊN NON
BA CÂY CHỤM LẠI NÊN HÒN NÚI CAO

THÔNG BÁO - Trang mạng TU HÀNH ĐÚNG CHÁNH PHẬT PHÁP của Tỳ kheo Thích Thanh Thiện xuất hiện

Thứ năm - 12/01/2017 15:40
[Tu hành đúng chánh Phật pháp] - Dẫn dắt hành giả hiểu rõ chánh pháp. Hướng dẫn hành giả tu hành đạt được chứng quả.
THÔNG BÁO 
Trang mạng TU HÀNH ĐÚNG CHÁNH PHẬT PHÁP
tuhanhdungchanhphatphap.net của tỳ kheo Thích Thanh Thiện 
xuất hiện vào ngày 11 tháng 01 năm 2017 trên FACEBOOK và YOUTUBE.

Cùng quý hành giả yêu chuộng chánh pháp. 

Đã đến lúc thầy Thanh Thiện phải ra đi, thầy không còn lên mạng để giảng giải Phật pháp và hướng dẫn hành giả tu tập nữa. Và thầy Thanh Thiện muốn lưu truyền cho hậu thế có cơ may tu tập đúng theo chánh pháp để tiến đến chứng quả. Muốn tu đúng chánh pháp, hiện nay, hành giả phải nắm cho vững pháp tu tập theo thầy Thanh Thiện hướng dẫn. Thầy Thanh Thiện đã tập trung tất cả những bài giảng pháp, trả lời hướng dẫn hành giả, có luôn cả âm pháp.

Này quý hành giả, sau khi hành giả tìm hiểu đạo GIẢI THOÁT do đức Phật Thích Ca truyền thụ. Nhất là sau khi hành giả đọc TỨ DIỆU ĐẾ và giác ngộ muốn được tu hành? Kể từ giờ phút này, hành giả đừng đọc lung tung nữa, mà, hành giả hãy dành thì giờ chăm chỉ đọc và nghe lời giảng của thầy Thanh Thiện, có như vậy hành giả mới BIẾT TU-TU ĐÚNG-TU CHỨNG QUẢ. Nếu hành giả còn đọc lung tung thì hành giả sẽ bị xao lãng, bị phân tâm, và nhất là hành giả sẽ bị lạc vào rừng lý thuyết mịt mù không lối thoát, cho nên, hành giả không thể nào theo đúng được sự hướng dẫn của thầy Thanh Thiện nhằm tiến đến đạt được chứng quả đâu ạ!

Đọc kinh sách của đức Trưởng Lão Thích Thông Lạc để biết rõ GỐC LỜI PHẬT DẠY, chứ không thể nào tu theo lời Alahán dạy được đâu! Bởi vì chánh pháp xuất hiện quá lạ, quá mới mẻ và nhất là hành giả chưa biết tu. Lý thuyết và thực hành là 2 lãnh vực hoàn toàn khác nhau.

Thông suốt lý thuyết chưa chắc đã tu hành được. Nhưng tu hành được thì sẽ thông suốt lý thuyết. Nói lý thuyết thì hay mà không thể nào tu hành được. Ngược lại, tu hành được tuy nói không hay, nhưng mà chính xác. Cho nên, hành giả đọc kinh sách đức Trưởng Lão chỉ đọc cho biết khái niệm mà thôi. Rồi, chuyên cần theo thầy Thanh Thiện hướng dẫn tu tập cho tâm quen thuộc y như tập thể dục hàng ngày. Khi nào tâm quen thuộc pháp Phật, hành giả tiến đến tinh tấn, tích cực tu tập thì hành giả đạt được mong muốn là điều hiển nhiên.

Tỳ kheo Thích Thanh Thiện

LƯU Ý : Đừng gõ tên trang mạng dễ bị sai. Ta nên copy tuhanhdungchanhphatphap.net rồi paste vào ô ngang trên cùng ngay chữ https thế là vào nhanh mà không sợ nhầm lẫn nhé.

YỂM TRỢ TRANG TU HÀNH ĐÚNG CHÁNH PHẬT PHÁP

Cùng quý hành giả hảo tâm. Nhằm lưu truyền pháp tu hành khoa học thực tiễn đến thế hệ mai sau, thầy Thanh Thiện kêu gọi quý hành giả hảo tâm yểm trợ để thanh toán tiền hàng năm cho việc duy trì trang web tuhanhdungchanhphatphap.net. Thế hệ mai sau luôn luôn ghi nhớ công đức của quý vị.

Liên lạc với quản trị viên trang mạng tại: tuhanhdungchanhphatphap@gmail.com


 
THÔNG BÁO: VỀ VIỆC THƯA HỎI CHÁNH PHÁP VỚI THẦY THANH THIỆN.
 
Cùng quý Phật tử thân thương thương kính Thầy Thông Lạc yêu chuộng chánh pháp.
 
Từ nay, hành giả nào muốn hỏi Thầy Thanh Thiện pháp tu hành theo chánh Phật pháp thì vui lòng gửi email đến tuhanhdungchanhphatphap@gmail.com.
 
Hành giả chú ý, xin đừng hỏi có tính cách cá nhân, mà chỉ hỏi về pháp hành để tu tập. Thầy Thanh Thiện không nhận đệ tử, bởi vì mọi người sinh cùng thời với đức Trưởng Lão Thích Thông Lạc và được đức Trưởng Lão khai thị CHÁNH PHẬT PHÁP, cho nên mọi người đón nhận chánh Phật pháp đều là đệ tử của đức Trưởng Lão. Vì vậy, mọi người chỉ biết và tin đức Trưởng Lão mà thôi. Thầy Thanh Thiện chỉ là huấn luyện viên, là lái đò, hướng dẫn, san sẻ cho quý vị biết tu hành đúng theo chánh Phật pháp. Nếu hành giả cảm nhận đúng lời đức Trưởng Lão dạy thì tin.
 
Ngoài ra, quý hành giả nên biết rằng: Đối với thể dục, quý vị thấy rõ ràng, khi quý vị siêng năng tập thể dục thì thân thể quý vị trở nên cứng rắn, cường tráng. Tu hành cũng vậy, quý vị sẽ đón nhận CÓ NGHỊ LỰC PHI THƯỜNG, sức khỏe sung mãn và có NỘI TÂM AN VUI càng ngày càng thể hiện rõ ràng. Cho nên, đừng lo lắng, đừng băn khoăn e ngại gì cả. Nhất là ta tu tập càng lâu thì bệnh tự động ra đi khỏi thân ta. Thích thì tu tập, không thích thì ngừng, chả ai dụ dỗ hay bắt ép mình cả.
 
Kính
Quản trị viên trang mạng Tu hành đúng chánh Phật pháp
http://tuhanhdungchanhphatphap.net/

 
Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây