MỘT CÂY LÀM CHẲNG NÊN NON
BA CÂY CHỤM LẠI NÊN HÒN NÚI CAO

ALAHÁN THÍCH THÔNG LẠC KHAI SÁNG CHÁNH PHẬT PHÁP, THẦY THANH THIỆN KHÁM PHÁ RA MÔN THỂ DỤC MỚI!

Thứ ba - 12/01/2021 11:40

ALAHÁN THÍCH THÔNG LẠC KHAI SÁNG CHÁNH PHẬT PHÁP, 
THẦY THANH THIỆN KHÁM PHÁ RA MÔN THỂ DỤC MỚI! 


1) Đã từ lâu loài người thường tập thể dục để có sức khỏe, sức khỏe này gọi là THỂ LỰC. Thể lực luôn luôn có khuynh hướng hướng ra ngoài cho nên con người phải bồi dưỡng bằng ăn uống ngủ nghỉ! 
Bởi vì sức mạnh hướng ra ngoài cho nên nguời ta đưa ra MÔN THỂ THAO, thể thao là nghệ thuật THI THỐ TÀI NĂNG AI MẠNH HƠN AI! 

Thể dục tạo cho con người có sức khỏe, nhưng, khi thể dục tạo sức mạnh phi thường thì trí tuệ NGU ĐẦN, KHÔNG CÒN KHẢ NĂNG TIẾP NHẬN VĂN HÓA VĂN MINH, có nghĩa học hành dốt, bởi vì ăn uống quá nhiều và đầu óc nặng trĩu nên biến con người sống hoàn toàn như loài động vật! 

Nhờ tu hành đúng theo lời Phật Thích Ca dạy, thầy Thanh Thiện KHÁM PHÁ RA MÔN THỂ DỤC MỚI có tên THÂN HÀNH NIỆM. 

THÂN HÀNH NIỆM là mỗi người tập để có NỘI LỰC TÍCH LŨY TRÊN THÂN mỗi ngày một nhiều. Nội lực này được gọi là ĐỊNH LỰC. Mỗi người tập 15 phút hằng ngày KHÔNG MỆT MỎI và có thể tập lâu hơn, với điều kiện phải tập 15 phút thật nhuần trước cái đã. Nếu vội vã và tăng quá mau sẽ bị ức chế tâm. Tâm chống trả thì sinh ra bệnh nặng khó trị! 

NỘI LỰC LUÔN LUÔN HƯỚNG VÀO THÂN, nhờ đó, khi nội lực sung mãn giúp: 

(1) Con người THÔNG MINH TUYỆT ĐỈNH tiếp nhận văn hóa văn minh dễ dàng, học hành tiến bộ phi thường.

(2) Con người đẩy lui được bệnh đau nhức, làm biếng, lừ đừ, ê ẩm khỏi cần massage. 

(3) Con người khi già thoát được bệnh SI KHỜ NGƯỜI GIÀ, sức khỏe bền bỉ và trí tuệ minh mẫn cho đến ngày tắt thở bình an! 

(4) Nếu con người biết phối hợp 15 phút thân hành niệm và 15 phút thể dục mỗi ngày thì con người được bảo vệ THÂN THỂ AN TOÀN NHẤT. 

2) Mọi người cần biết rõ, mỗi người luôn luôn có 2 cơ sở, một là THÂN XÁC, hai là NGHIỆP. Nghiệp là tội, là ác pháp mà ta tạo ra tích lũy trên thân, gieo nhân nào nhận quả đó. Gọi là nhân quả. 

(1) Về thân xác đã được giải quyết an toàn bằng thể dục và thân hành niệm. 

(2) Về NGHIỆP thì sao? Gotama dạy: Đứng lại thì chìm, đi tới thì trôi dạt, chỉ có vượt qua. Có nghĩa phải tu hành thì vượt qua tất cả. 

(3) Thầy Thanh Thiện đã thiết kế phương án tu hành tân tiến, khoa học thực tiễn, Ở ĐÂU TU ĐÓ, không cần bỏ sự nghiệp, bỏ gia đình... cứ từ từ, tà tà tu tập từ tuổi thơ đến tuổi về hưu, hoàn thành nghĩa vụ đối với xã hội, đối với gia đình, mỗi người dấn thân tu hành miên mật trong 5 năm thì chứng quả, GIẢI THOÁT KHỔ ĐAU. 

Mời vào tuhanhdungchanhphatphap.net 

Thầy Thanh Thiện
Mã bảo mật   
Thống kê

  • Đang truy cập9
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm8
  • Hôm nay1,014
  • Tháng hiện tại2,221
  • Tổng lượt truy cập1,852,096
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây