MỘT CÂY LÀM CHẲNG NÊN NON
BA CÂY CHỤM LẠI NÊN HÒN NÚI CAO

NGƯỜI BỆNH LƯU Ý! NGƯỜI BỆNH LƯU Ý! KHÁM PHÁ MỚI của thầy Thanh Thiện! ha! ha! ha! TỪ PHÁP ĐUỔI BỆNH CỦA ALAHÁN THÍCH THÔNG LẠC

Thứ ba - 12/01/2021 11:38

NGƯỜI BỆNH LƯU Ý!
NGƯỜI BỆNH LƯU Ý!

KHÁM PHÁ MỚI của thầy Thanh Thiện! ha! ha! ha!
TỪ PHÁP ĐUỔI BỆNH CỦA ALAHÁN THÍCH THÔNG LẠC


Thành kính tri ân Alahán Thích Thông Lạc đã dạy cho loài người biết tự trị bệnh! Khó tin mà ĐÚNG THẬT! 

Thầy Thông Lạc dạy cho tu sinh ở tu viện Chơn Như đuổi bệnh bằng tác ý gọi tên bệnh đuổi đi và hít thở, đưa tay ra đưa tay vào! Nhiều tu sinh đuổi được bệnh, họ rất vui mừng tin tưởng thầy Thông Lạc. Nhưng không biết làm sao? Tại sao? Và vì sao? Khi gọi tên bệnh, vi trùng biết gọi đúng tên bệnh mà bỏ thân ta chạy đi!? KỲ LẠ QUÁ! Chao ôi! Thật mầu nhiệm! Thật tuyệt vời! 

Riêng thầy Thanh Thiện, không gọi tên bệnh đuổi đi, vì nhiều bệnh làm biếng gọi! Thầy chỉ tu tập đều thì các bệnh tự động ra đi mà thầy chả hay chả biết! Chả biết tại sao, vì sao và làm sao? Ví như bệnh mủ tai từ 5 tuổi bác sĩ mổ 2 lần vẫn không khô! Bệnh đái đường, phù chân to, bác sĩ cho uống đủ loại chờ chết! Bệnh mắt loạn thị phải đeo kiếng... Sau khi nhận lời dạy của Trưởng Lão, thầy Thanh Thiện về tà tà từ từ tu tập đều đặn qua hơn 4 năm thì bệnh từ từ tan biến trả thầy lại bình thường, già rồi mà không run, mắt sáng không cần đeo kiếng lem nhem, đôi chân thon đẹp như mỹ nữ chân dài, mỗi ngày thầy nhìn đôi chân mang theo niềm vui nhè nhẹ, muốn đi thi hoa hậu khoe đôi chân dài! Trí tuệ minh mẫn lạ thường, thầy suy nghĩ mãi không biết tại sao, vì sao, và làm sao ta đạt được như vậy? 

Nhờ an trú, thầy Thanh Thiện đã tìm ra được LÝ DO BỆNH RA ĐI, đó là nhờ NGUỒN NỘI LỰC GIA TĂNG. Người già tu tập ĐỊNH NIỆM HƠI THỞ NHIỀU thì định lực càng nhiều, nhờ nội lực nhiều đẩy bệnh ra khỏi thân. 

Đức Trưởng Lão dạy đuổi bệnh, nhưng Ngài cũng chưa giải thích được làm sao hết bệnh! Ngài dạy cho tu sinh hít thở và đưa tay ra vào, chính là pháp THÂN HÀNH NIỆM đây! 

Pháp thân hành niệm là pháp TẠO NỘI LỰC, giúp cơ thể khỏe mạnh ngầm trong thân! Tu hành pháp thân hành niệm KHÔNG MỆT MỎI, nhờ vậy, tu càng lâu, nội lực tích lũy càng nhiều, nội lực càng nhiều thì tự động đẩy bệnh ra đi càng nhanh và tạo cho ta trí tuệ thông minh tuyệt vời. Ta già, nhưng ta không lú lẫn, ta tiến lên hàng tiến sĩ, ta xuất trình nhiều dự án làm giàu đẹp cho quê hương, cho TOÀN DÂN HẠNH PHÚC PHÚ CƯỜNG. Hà hà hà!

Thầy Thanh Thiện
Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây