MỘT CÂY LÀM CHẲNG NÊN NON
BA CÂY CHỤM LẠI NÊN HÒN NÚI CAO

TÂM THƯ THẦY THANH THIỆN GỞI TOÀN THỂ PHẬT TỬ YÊU CHUỘNG CHÁNH PHÁP và thương kính Phật Thích Ca và Alahán Thích Thông Lạc

Chủ nhật - 28/02/2021 13:38

TÂM THƯ THẦY THANH THIỆN 

GỞI TOÀN THỂ PHẬT TỬ YÊU CHUỘNG CHÁNH PHÁP và thương kính Phật Thích Ca và Alahán Thích Thông Lạc.  


Mọi người chúng ta ai ai cũng muốn theo chân Phật Thích Ca để tu tập nhằm vượt thoát khổ đau, bởi vì ai ai cũng biết rõ cuộc đời của ta là tạm bợ. Nhưng khổ nỗi, chúng ta không ĐỦ NGHỊ LỰC để bứt phá bởi vì ÁI KIẾT SỬ trói chặt đời ta! Ta phải đương đầu với cuộc sống, ta vướng bận nặng nợ gia đình, nặng nợ sự nghiệp và vướng bận tham dâm.

Để giải quyết khó khăn trên, thầy Thanh Thiện đã thiết lập phương án hoàn hảo giúp mọi người cứ sống bình thường như mọi ngày, cứ đam mê đeo đuổi chạy theo cuộc sống. Nhưng dành mỗi ngày 30 phút tà tà từ từ tu tập cho tâm quen, như tập thể dục. Mãi đến khi duyên đến, không còn bị ràng buộc nữa thì dấn thân tu hành trong 2 năm là TỰ ĐỘNG VƯỢT THOÁT KHỔ ĐAU CHO ĐỜI TA. Vào tuhanhdungchanhphatphap.net

Nhưng khó khăn là mọi người tu tập KHÔNG CÓ THẦY trực tiếp hướng dẫn, không có điểm dựa cho nên còn do dự, lo âu đủ điều. Vì vậy, thầy Thanh Thiện muốn lập VIDEO hướng dẫn hành giả theo đó mà tu tập, từ khởi đầu cho đến đạt được chân lý, vừa dễ dàng, vừa thoải mái bình an. Từng bước đi, có đi ắt phải tới đích.

Muốn làm được điều này cần phải có NHÀ ĐẠO DIỄN và CHUYÊN VIÊN ĐIỆN ẢNH. Chi phí cho các chuyên viên quá lớn, thành ra, thầy Thanh Thiện KÊU GỌI QUÝ NHÀ HẢO TÂM, quý MẠNH THƯỜNG QUÂN yểm trợ mới THỰC HIỆN ĐƯỢC.

Việc làm có lợi lớn là sẽ có nhiều người tham gia tu tập giúp cho việc phát triển chánh pháp rộng lớn đến đồng bào thân thương và giúp cho chánh pháp mãi mãi được trường tồn, tri ân Phật Thích Ca và Alahán Thích Thông Lạc, 2 vị thầy cao cả đã cứu vớt nhân loại thoát khỏi vòng KHỔ ĐAU TRIỀN MIÊN.

Xin liên lạc Từ Đức điện thoại 0374-704-236, trưởng nhóm thực hiện công trình truyền bá chánh pháp lan dần khắp nơi nơi.

Thầy Thanh Thiện

GHI CHÚ

Thỉnh cầu quý vị vui lòng chuyển thư này đến rộng rãi hơn, bởi vì trang mạng ít người vào lắm.
Mã bảo mật   
Thống kê

  • Đang truy cập7
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm6
  • Hôm nay1,054
  • Tháng hiện tại2,261
  • Tổng lượt truy cập1,852,136
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây