MỘT CÂY LÀM CHẲNG NÊN NON
BA CÂY CHỤM LẠI NÊN HÒN NÚI CAO

HÃY TỈNH MỘNG ĐI! ĐỪNG U MÊ NỮA! TU ĐÚNG THEO PHẬT DẠY: CHỈ CẦN MỘT PHÁP NHẬP TÂM LÀ CHỨNG QUẢ

Thứ bảy - 15/04/2017 00:53
[Tu hành đúng chánh Phật pháp] - Quý hành giả đã được Alahán Thích Thông Lạc khai sáng chánh Phật pháp. Vì vậy, hành giả cần phải thấu hiểu cho được 8 chánh đạo. Trong 8 chánh đạo khó khăn vô cùng đó là CHÁNH KIẾN và CHÁNH TƯ DUY. Nếu hành giả thông suốt chánh kiến và chánh tư duy thì chánh ngữ, chánh nghiệp, chánh mạng, chánh tinh tấn, chánh niệm và chánh định, hành giả tuần tự tiến vào dễ dàng mà thôi.

HÃY TỈNH MỘNG ĐI!

ĐỪNG U MÊ NỮA!
TƯỞNG SINH RA TƯỞNG
TƯỞNG SINH RA 
RỪNG PHẬT PHÁP VU VƠ VÙ VỜ! 
MỘT NGƯỜI TU ĐẾN 84 NGÀN PHÁP MÔN BÁ LÁP!
TRONG KHI ĐÓ, TU ĐÚNG THEO PHẬT DẠY:
CHỈ CẦN MỘT PHÁP NHẬP TÂM LÀ CHỨNG QUẢ

Cùng quý hành giả tăng ni Phật tử thân thương thương kính thầy Thông Lạc,

Quý hành giả đã được Alahán Thích Thông Lạc khai sáng chánh Phật pháp. Vì vậy, hành giả cần phải thấu hiểu cho được 8 chánh đạo. Trong 8 chánh đạo khó khăn vô cùng đó là CHÁNH KIẾN và CHÁNH TƯ DUY. Nếu hành giả thông suốt chánh kiến và chánh tư duy thì chánh ngữ, chánh nghiệp, chánh mạng, chánh tinh tấn, chánh niệm và chánh định, hành giả tuần tự tiến vào dễ dàng mà thôi. Bởi vì hành giả ơ hờ, ngu muội, u mê thành thoáng nghĩ qua chánh kiến và chánh tư duy, từ đó, hành giả tưởng dễ quá! Thậm chí hành giả coi 8 chánh đạo như là một tác phẩm NGHỆ THUẬT tuyệt vời nhất trong những tác phẩm nghệ thuật ở thế gian! Ví như chánh kiến xác người chết vữa ra. Mấy ai làm được việc này? Vừa thấy xác chết là hoảng sợ, gớm ghiếc, nhắm mắt bỏ đi rồi!

Như hành giả đã biết: KHỞI ĐIỂM ĐÃ SAI, thì đi mãi vẫn sai! Bởi vì quan niệm 8 chánh đạo như là một tác phẩm nghệ thuật thì vốn KHỞI ĐIỂM đã sai rồi! Khởi điểm đã sai thì làm sao tu đúng chánh Phật pháp, PHẢI KHÔNG NÀO?

Sai lầm đầu tiên của các nhà tu hành trên toàn thế giới. Đó là họ đã mang theo thói quen HỌC VẤN Ở NHÀ TRƯỜNG và mang theo THAM DỤC để đọc kinh NIKAYA. Mang theo học vấn ở học đường, tức là vốn đã MANG SẴN theo THAM DỤC rồi! Bởi vì học đường mở mang trí tuệ là gia tăng thỏa mãn tham dục cho trí tuệ. Mà thỏa mãn tham dục cho trí tuệ là bao gồm luôn cả thỏa mãn cho thân xác. CÓ ĐÚNG VẬY KHÔNG?

Ngược lại với bác học, ngược lại với học đường, Phật Thích Ca dạy tu tập trên thân-tâm để dần dần triệt tiêu THAM DỤC và phát triển TRI KIẾN GIẢI THOÁT.

RÕ RÀNG CHƯA? Hành giả toàn thế giới U MÊ NGU MUỘI, không hiểu rõ Phật dạy TU HÀNH. Tất cả nhà tu hành trên hoàn vũ trở thành ĐÀN CHIM HỌC TIẾNG NGƯỜI, họ cùng nhau RƠI VÀO BẪY LÝ THUYẾT SUÔNG, mạnh ai nấy VẼ VOI, mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười. Từ đó, Phật pháp trở thành rừng lý thuyết bao la huyền ảo mập mờ!

Những kinh pháp cú mà quý vị đọc, không phải là của Phật đâu nhé. Đó là những vị UYÊN THÂM PHẬT PHÁP TÀO LAO vẽ thành VOI đó ạ. Bởi vì TƯỞNG SINH RA TƯỞNG và TRÙNG TRÙNG TƯỞNG NGHĨ VU VƠ, đưa nhân loại vào vòng xóay TRIẾT LÝ PHẬT PHÁP VU VƠ VÙ VỜ. TỪ TƯỞNG LÝ THUYẾT NẨY SINH RA TƯỞNG THẦN QUYỀN TÀO LAO. Tượng đá vô tri Adiđà RƯỚC hành giả tham dục về TÂY PHƯƠNG CỰC LẠC! Giống hệt như tượng đá tề thiên đại thánh loạn náo THIÊN CUNG!

Đây là bằng chứng vừa xảy ra ngay thời hiện đại. Quý hành giả hãy dựa vào bằng chứng này để quay lại mà suy ra trong quá khứ Y CHANG CHẢ SAI CHÚT NÀO.

Khi Alahán Thích Thông Lạc xuất hiện giảng pháp. Ngài đưa ra bài pháp dạy cho hành giả tu hành để chứng quả GIẢI THOÁT ĐỜI TA HẾT KHỔ ĐAU.

Buông xuống đi, hãy buông xuống đi!
Chấp giữ làm chi có ích gì,
Thở ra chẳng lại còn chi nữa,
Vạn pháp vô thường buông xuống đi!

Thì sau đó, có hàng chục bài kinh NHÁI TƯƠNG TỰ được phổ biến. Nếu giả sử rằng ngàn năm nữa thì thế gian sẽ có hàng trăm bài kinh tương tự. Phải không nào? CUỐI CÙNG, mọi người thi nhau TRỔ TÀI VẼ VOI và NHẢ THƠ để thỏa mãn tham dục cho nhau. CHỨ LÀM GÌ CÓ NGƯỜI LẤY BÀI PHÁP ĐÓ TU HÀNH ĐỂ ĐƯỢC GIẢI THOÁT. Có đúng vậy không? Có nghĩa là mọi người khóai chí lấy pháp Phật để phát triển NGHỆ THUẬT SỐNG ĐẸP ở thế gian. Chứ mấy ai hiểu và biết lấy Pháp Phật để tu hành ngõ hầu đạt được chân lý ĐÚNG Y LỜI PHẬT DẠY chứ? Cho dù hành giả hiểu được lời Phật dạy, có ích gì khi hành giả không đem ra tu tập để được giải thoát chứ? Dù cho hành giả muốn lấy Pháp Phật ra tu tập cũng không được, bởi vì BIẾT TU NHƯ THẾ NÀO? BẮT ĐẦU TU TẬP TỪ ĐÂU?

Tu sinh vào nhập thất ở tu viện Chơn Như, thầy Thông Lạc không cho đọc, nghe, bàn luận về kinh, mà Ngài bắt buộc tu sinh phải lấy pháp Phật tinh tấn tu tập trên thân. Có nghĩa là alahán Thích Thông Lạc ngăn chặn việc tu sinh bị rơi vào lý thuyết vu vơ vù vờ! Nhưng mà, thói quen sai lầm từ tham dục đại thừa truyền dạy, tu sinh không bỏ được. BIẾT SAO HƠN!

Thầy Thanh Thiện là bậc thầy DUY NHẤT trong thế gian, theo chân Alahán Thích Thông Lạc dạy cho hành giả tu tập đúng theo lời Phật dạy. Và TRÊN ĐÂY, thầy Thanh Thiện chỉ GỢI Ý để hành giả dùng CHÁNH KIẾN và CHÁNH TƯ DUY tự tìm hiểu sự thật để rồi chăm lo tu tập trên thân-tâm mình ngõ hầu được giải thoát ĐÚNG Y chân lý TỨ DIỆU ĐẾ nhé. BIẾT SỰ THẬT là một chuyện. Tu được hay không là chuyện khác. Biết adiđà là giả tạo. Vậy mà, bỏ niệm adiđà được chưa vậy?

Tỳ kheo Thích Thanh Thiện

CHÚ GIẢNG

Khi Alahán Thích Thông Lạc xuất hiện tại Việt Nam, Ngài long trọng tuyên bố: HỌC GIẢ PHẬT PHÁP LÀ ĐÀN CHIM HỌC TIẾNG NGƯỜI. Khiến cho các nhà học giả tự hào UYÊN THÂM PHẬT PHÁP mất mặt, bài tẩy bị lật, họ trở nên cau có ngụy biện để chạy tội NGU SI! Chứ có vị nào BIẾT HỔ THẸN, đứng ra xin lỗi với Phật tử rằng:

Cám ơn thầy Thông Lạc đã khai thị chánh Phật pháp cho chúng con. Rõ ràng chúng tôi, tiến sĩ Phật giáo đã say đắm tà thuyết tham dục đại thừa và chúng tôi ngu si đến độ không nhìn ra được sự thật SAI TRÁI trước mắt. Ví như:

Con ơi con hãy nghe ta,
Một đêm ăn trộm bằng ba năm làm

Đừng lo, đừng có lo!

Dù cho tạo tôi hơn núi cả,
Diệu pháp LIÊN HOA tụng mấy dòng.

AI KHÔNG TIN ADIĐÀ THÌ ĐẦU BỂ 7 MIẾNG!
AI TIN thì được adiđà rước về tây phương cực lạc, tháp tùng tăng ni tiến sĩ Phật giáo cùng tiến vào MỘNG và MƠ! Say sưa cùng hưởng lạc thú trần gian, quên mất lời Phật dạy ĐƯỢC THÂN NGƯỜI LÀ QUÝ. Được thân người là quý không phải để được thỏa mãn THAM DỤC sướng hơn loài vật! Mà là để có cơ hội tu tập nhằm thoát kiếp người tạm bợ khổ đau.

Mã bảo mật   
Thống kê

  • Đang truy cập17
  • Hôm nay938
  • Tháng hiện tại17,834
  • Tổng lượt truy cập707,957
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây