MỘT CÂY LÀM CHẲNG NÊN NON
BA CÂY CHỤM LẠI NÊN HÒN NÚI CAO

KHOA HỌC LÀ SỰ THẬT

Thứ tư - 17/05/2017 08:40
[Tu hành đúng chánh Phật pháp] - ĐẾN LÚC KHOA HỌC CŨNG LỘT TRẦN SỰ THẬT. Khoa học không vì tôn giáo mà bao che SỰ THẬT. Khoa học tuyệt đối không dùng quyền uy mà dùng chính sách ôn hòa cởi mở phơi bày SỰ THẬT. Tùy mỗi con người thẩm định. Thế hệ này chưa dám dứt điểm thì những thế hệ kế tiếp cũng sẽ dứt điểm.

Nguyễn Văn Thành 11:27pm Mar 16

Khoa học không nghiên cứu được các quy luật tâm linh! Phật thần thánh và các đấng khác chính là hiện hữu của Tâm linh, giáo lý các ngài đưa ra chính là nhằm tiến tới giải thoát con Người khỏi các tham đắm quá đà về vật chất, đạt tới sự an lạc hạnh phúc bền lâu!

TRẢ LỜI

Trước khi trả lời, tôi xin xác tín rằng: KHOA HỌC LÀ SỰ THẬT. Lịch sử là phải được phơi bày ra ánh sáng dư luận, bất chấp, không vì tôn giáo mà được bao che, không vì chủ nghĩa quốc gia dân tộc mà được bao che. Dù được bao che ở thế hệ này, rồi đến lúc, những thế hệ kế tiếp cũng phải lột trần SỰ THẬT. Thế hệ này còn thờ ông táo tào lao, ông địa tàm phào, rồi thì, SỰ THẬT đã được phơi bày, những thế hệ kế tiếp cũng đạp đổ.

1) Bọn tài phiệt DO THÁI đã dựng lên đạo thiên chúa. Họ lấy chủ thuyết THƯỢNG ĐẾ SÁNG TẠO VŨ TRỤ và hình tượng chúa tối cao là Jesus. Chúng dùng đạo thiên chúa dẫn đường thống trị TÀI CHÁNH và KINH TẾ toàn Âu Châu và lan rộng TOÀN CẦU.

2) Bọn tài phiệt TÀU đã dựng nên đạo Adiđà. Họ lấy chủ thuyết TU HÀNH VÔ LƯỢNG KIẾP và hình tượng tối cao là ADIĐÀ PHẬT. Chúng dùng đạo Adiđà dẫn đường thống trị TÀI CHÁNH và KINH TẾ toàn Á Châu và lan rộng toàn cầu.

Trả lời trực tiếp:

"Khoa học không nghiên cứu được các quy luật tâm linh!". Đây là quan niệm chủ quan chậm tiến của những người chưa đủ trình độ nhận thức. Hàng ngàn năm về trước, đám lãnh đạo thần quyền thiên chúa giáo, đã dùng quyền lực áp đặt cho học đường toàn Âu Châu, Hoa Kỳ và Canada phải học chủ thuyết THƯỢNG ĐẾ SÁNG TẠO VŨ TRỤ và Jesus là chúa cứu thế vạn năng. Với kinh điển do chúa thành lập. Họ cùng tin rằng: Khoa Học chả làm được gì?

1) Hội nghị tại tòa thánh Lamã đã xác nhận Jesus là tội đồ bị hình phạt đóng đinh. Như vậy, Jesus không còn là chúa vạn năng.

2) Chủ thuyết THƯỢNG ĐẾ SÁNG TẠO VŨ TRỤ đã được hủy bỏ và thay thế vào HIỆN TƯỢNG BIẾN HÓA VŨ TRỤ.

3) Kinh điển do chúa truyền dạy đến giáo dân. Được người trong đạo sửa tới sửa lui, như vậy có còn giá trị không? Dù sửa hay cỡ nào cũng đều là ảo tưởng. Kinh điển chúa dạy quả đất hình vuông, nhà bác học Ga-li-lê, công bố quả đất hình tròn, phản chúa, phải chặt đầu, rõ ràng là kinh điển không đúng sự thật. Chúa không còn, chủ thuyết không còn, kinh điển vô giá trị. Vậy thiên chúa giáo có còn tồn tại không? Khoa học đã phơi bày SỰ THẬT rồi đó.

Dù quyền uy, tài chánh rộng lớn phủ trùm quả địa cầu. Dù dùng học đường trùng trùng lớp lớp để bảo vệ. Hàng lãnh đạo thiên chúa giáo, giống như bạn Nguyễn Văn Thành, ngây thơ cho rằng KHOA HỌC sẽ không được làm gì? NHƯNG, ĐẾN LÚC KHOA HỌC CŨNG LỘT TRẦN SỰ THẬT. Khoa học không vì tôn giáo mà bao che SỰ THẬT. Khoa học tuyệt đối không dùng quyền uy mà dùng chính sách ôn hòa cởi mở phơi bày SỰ THẬT. Tùy mỗi con người thẩm định. Thế hệ này chưa dám dứt điểm thì những thế hệ kế tiếp cũng sẽ dứt điểm.

Bạn cho rằng: Khoa học không nghiên cứu được các quy luật tâm linh sao? Đừng ngu muội chủ quan như vậy! Chưa đủ dữ kiện nên KHOA HỌC chưa đưa ra kết luận. Tâm linh mà các bạn học đó là tâm linh vô căn cứ. Tâm linh mê tín. Tâm linh tưởng.

Bây giờ tôi dẫn chứng cho bạn biết, bạn không thể nào ngờ được, KHOA HỌC đã khám phá ra con người nói láo hay nói thật. Nói láo là một trong những sự kiện tâm linh học đấy, là khía cạnh của tâm lý học đấy. Bạn có biết không? Khoa học đã ghi được trí nhớ của con người. Vì vậy, con người nói lên, không đúng với trí nhớ là nói láo. Nói đúng với trí nhớ là nói thật. Hiện nay nhiều quốc gia trên thế giới đã dùng máy NÓI SỰ THẬT để truy tìm THỦ PHẠM. Vì vậy, những học thuyết vô căn cứ sẽ được phơi bày.

TÂM LINH HỌC là môn TƯỞNG HỌC. Ngài Alahán Thích Thông Lạc đã diễn giảng rõ ràng bài học 5 UẨN của Phật Thích Ca đã dạy cho loài người biết rằng con người sống trong TƯỞNG UẨN, thì luôn luôn sống trong LẦM CHẤP, tức là sai sự thật.

Chuyện đơn giản, phải chấp nhận SỰ THẬT, đang trong tay các bạn. 2 người ở 2 nơi xa xôi ngàn dặm, họ vẫn nhìn được nhau và tâm tình, hàn huyên thích thú! Dù thông minh cỡ nào, dù tưởng tượng ra sao. Bạn cũng không ngờ khoa học đã tiến bộ khủng khiếp phải không nào?

Một chuyện kinh người nữa để cho các bạn nhìn ra sự thật. Phật Thích Ca, nhìn sự bài tiết của một con người, những hạt bụi rơi rớt từ con người. Phật Thích Ca cho biết có hàng tỷ hạt bụi trong một phút. Mỗi người hãy tự kiểm nghiệm. Trong một phút, bạn tự đếm nhẩm, bạn đếm nhanh nhứt đến số mấy vậy? Và khoa học gia Hoa Kỳ đã dùng máy đo được 10 lũy thừa 20. Rồi ông tuyên bố rằng Phật Thích Ca quả là SIÊU NHÂN. Tương tự, Phật Thích Ca nhìn trong ly nước, Ngài đếm được số vi trùng vậy đó. Đừng chủ quan nữa, những chuyện vớ vẩn, Khoa Học sẽ lột trần SỰ THẬT cho nhân loại cùng thấy.

Cuối cùng, Ngài Alahán Thích Thông Lạc xác nhận rằng: Những gì Phật Thích Ca truyền dạy đến loài người đều là CHÂN LÝ, là SỰ THẬT, là KHOA HỌC. Tuyệt đối không có mâu thuẫn, không có tâm linh ảo tưởng, mơ hồ gì cả. Bạn nào thông minh, can đảm, kiên nhẫn học thuộc bài pháp 5 UẨN, rồi, chánh kiến, tư duy cho rõ thì sẽ tự chiêm nghiệm được sự thật.

PHỤ GIẢNG:

TRẢ LỜI BỔ TÚC, để làm sáng tỏ hơn cho mọi người cùng hiểu.

- Chúa dỏm khoa học đã lôi đầu ra rồi!

- Chủ thuyết ngu ngơ THƯỢNG ĐẾ SÁNG TẠO VŨ TRỤ, đã ngừng dạy trong học đường toàn Âu Châu...

- Phật giả: Ngài Alahán đã lôi đầu ra rồi.

- Tất đều là bí ẩn của hơn 2,000 năm đó phải không các nhà tâm linh học?

Cách đây không lâu, tôi có đưa ra tài liệu kèm lời kêu gọi gián tiếp của khoa học gia Hoa Kỳ, trung tâm NASA về việc kêu gọi NHÂN LOẠI HÃY BỚT ĂN THỊT ĐỘNG VẬT, bởi vì loài người đã ăn mạng động vật quá nhiều, khiến địa cầu rơi vào hiểm cảnh.

Loài người ăn thịt động vật là hành động tâm linh, trong tâm linh học.

- Điều này có đúng vậy không? Hỡi các nhà tâm linh học?

Nếu lên tiếng, tôn trọng độc giả, làm ơn dùng người có trình độ học thức và dẫn chứng cho rõ ràng, đừng có hàm hồ nhé!

Việc mà loài người ăn mạng động vật, hành động trừu tượng đó. Tại sao càng ngày càng tạo nên tình trạng gây hiểm cảnh cho quả địa cầu? Vậy mà khoa học đã tìm ra tình trạng nguy cấp làm thay đổi nhiệt độ, phát xuất từ loài người ăn mạng động vật, khiến quả địa cầu rơi vào hiểm cảnh. Khi địa cầu bị rơi vào hiểm cảnh thì NHÂN LOẠI SẼ RA SAO? Chuyện khó khăn như vậy mà khoa học đã lần lần lôi ra ánh sáng cho nhân loại cùng nhìn thấy. Vậy thì, những quy luật tâm linh mơ hồ ảo tưởng là cái quái gì, khiến khoa học đành bó tay chứ?

Đã vậy, những người mê tâm linh mù quáng cho rằng những quy luật tâm linh không phải là tưởng, mà là thật?

Nếu là thật, thì khoa học càng dễ chứng minh hơn. Ngay những pháp Phật Thích Ca dạy, Ngài Alahán Thích Thông Lạc đã truyền giáo cho tôi và tôi đã viết những bài HỌC PHẬT PHÁP. Pháp nào tôi cũng dẫn chứng cho hành giả biết rằng Phật dạy hoàn toàn khoa học. Người nào có đủ trình độ khoa học và muốn phản biện với những bài tôi viết, cứ LỄ PHÉP lên tiếng, tôi sẽ dẫn chứng rõ ràng.

Ngài Alahán Thích Thông Lạc, đã dạy cho loài người bài học vô giá mà trong tổ quốc Việt Nam, không mấy người biết khai thác cho việc tu hành:

- Bài học về TỪ TRƯỜNG: Thầy tôi cho biết rằng: Trong sinh hoạt vũ trụ, qua nhân sinh quan Phật giáo, không phải chỉ có THIỆN và ÁC đơn thuần. Mà từ thiện ác đơn giản đó, chúng sinh đã tạo ra từ trường thiện và từ trường ác. Chính từ trường ác này mà khoa học gia Hoa Kỳ đã công bố rằng LOÀI NGƯỜI ĂN MẠNG ĐỘNG VẬT đã khiến quả địa cầu rơi vào hiểm cảnh. Có nghĩa là thầy tôi dạy rằng: Nhân loại ăn mạng động vật là ác pháp, tạo nên từ trường ác. Khiến nhân loại càng khổ đau. SINH LÃO BỆNH TỬ. Thầy tôi là Alahán, cho nên, Ngài mới nhìn rõ được những cái mà các học giả gọi là tâm linh ảo tưởng.

- Bài học về NHÂN QUẢ: Trường đại học Phật giáo trên toàn thế giới và các các nhà tu hành Phật giáo khắp năm châu. Tất cả đều mù tịt về CHÙM NHÂN QUẢ. Thầy tôi dạy rằng: Không phải nhân quả được tính trên một người gây ra nhân. Mà những người liên hệ đều cùng ảnh hưởng bởi luật nhân quả. Ví dụ, một người chài lưới. Ông ta đón nhận luật nhân quả đã đành. Mà những người tham dự hưởng lợi trên hành động ác pháp đó, đều phải đón nhận sự trừng phạt của luật nhân quả.

- 5 uẩn: Thầy tôi dạy rằng: Chính tưởng uẩn là thủ phạm đưa con người sống trong ảo tưởng. Vì sống trong ảo tưởng cho nên mới ngu xuẩn tin có siêu hình, tin có tâm linh tưởng.

Dĩ nhiên, thầy tôi xác nhận rằng: Những gì thầy dạy cho con, đều là do Phật Thích Ca dạy, Phật dạy đầy đủ, không thừa không thiếu, không mâu thuẫn đâu con. Thầy diễn giảng theo lời Phật dạy cho con hiểu.

Đúng ra, tôi im lặng như thánh. Nhưng tôi thương kính thầy tôi, tôi nhịn không được, cho nên, tôi cố gắng làm sáng tỏ lời thầy tôi dạy để tạo duyên với đời. Thầy tôi đã ra đi, rồi tôi cũng ra đi.

 
Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây