MỘT CÂY LÀM CHẲNG NÊN NON
BA CÂY CHỤM LẠI NÊN HÒN NÚI CAO

Tiến sĩ Phật giáo HT THÍCH MINH CHÂU TỪ BỎ TU THEO THAM DỤC ĐẠI THỪA, TÌM VỀ CHÁNH PHẬT PHÁP

Thứ năm - 12/01/2017 14:46
[Tu hành đúng chánh Phật pháp] - Ngài tuyên bố: Thế gian còn nhiều đau khổ không phải là HÀNH ĐỘNG của những kẻ xấu, mà là SỰ IM LẶNG trước sự SAI TRÁI của những người tốt. IM LẶNG là đồng lõa với tội ác.
thay minh chau cat
Tiến sĩ Phật giáo HT THÍCH MINH CHÂU TỪ BỎ TU THEO THAM DỤC ĐẠI THỪA
TÌM VỀ CHÁNH PHẬT PHÁP


Tiến sĩ Phật giáo Hòa Thượng THÍCH MINH CHÂU, Viện trưởng viện đại học VẠN HẠNH tuyên bố:

Thế gian còn nhiều đau khổ không phải là HÀNH ĐỘNG của những kẻ xấu, mà là SỰ IM LẶNG trước sự SAI TRÁI của những người tốt. IM LẶNG là đồng lõa với tội ác.

Hòa Thượng Thích Minh Châu năm 1946 tu tại chùa TƯỜNG VÂN, Huế. Năm 1952-1961 Ngài du học tại Ấn Độ, trình luận án Tiến sĩ Phật giáo. Bởi vì Ngài chọn ngôn ngữ BALI, tức ngôn ngữ bình dân. Do từ đã chọn ngôn ngữ BALI, cho nên Ngài BẮT BUỘC phải đọc kinh NIKAYA.

Kinh NIKAYA là kinh mà các sư tổ tham dục ĐẠI THỪA triệt để CẤM tăng ni đọc. Bởi vì họ sợ rằng, nếu cho tăng ni đọc thì trước sau gì cũng có người tìm ra SỰ THẬT là kinh sách tham dục đại thừa là KINH GIẢ PHẬT. Sau khi đọc kinh NYKAYA, hòa thượng THÍCH MINH CHÂU bàng hoàng, xúc động.

Ngài bàng hoàng là vì không ngờ các tổ sư ĐẠI THỪA đã xuyên tạc LỜI PHẬT DẠY và ĐẦU ĐỘC đưa đẩy hàng tăng ni Phật tử lọt vào U MÊ MÊ TÍN DỊ ĐOAN, tôn thờ THẦN QUYỀN ADIĐÀ ẢO TƯỞNG VU VƠ. Ngài xúc động là vì MAY MẮN TUYỆT VỜI đưa ngài đọc được ĐÚNG LỜI PHẬT DẠY.

Từ đó, Ngài quyết định đem bộ kinh Nikaya về Việt Nam âm thầm dịch ra Việt ngữ để hiến dâng cho Tăng Ni Phật tử Việt Nam có cơ may đọc được ĐÚNG LỜI PHẬT DẠY. Bởi vì cần TUYỆT ĐỐI BẢO MẬT, nếu bị tiết lộ thì tham dục đại thừa sẽ thủ tiêu, dù lúc bấy giờ có nhiều tu sĩ biết tiếng Bali, Ngài phải âm thầm dịch MỘT MÌNH suốt hơn 20 năm trời mới hoàn tất. Và vì chuyên tâm dịch cho xong, vì vậy, Ngài bị bệnh bại xuội, ngồi xe lăn.

Từ khi dịch kinh NIKAYA, Ngài đã quyết định TỪ BỎ TU THEO THAM DỤC ĐẠI THỪA và tìm về chánh Phật pháp.

 
Mã bảo mật   
Thống kê

  • Đang truy cập6
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm5
  • Hôm nay1,052
  • Tháng hiện tại2,259
  • Tổng lượt truy cập1,852,134
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây