MỘT CÂY LÀM CHẲNG NÊN NON
BA CÂY CHỤM LẠI NÊN HÒN NÚI CAO

TRẢ LỜI THƯ BẠN ĐỌC 11- TỊNH HOA

Thứ năm - 21/09/2017 00:57

 

TRẢ LỜI THƯ BẠN ĐỌC

11- TỊNH HOA
(1 giờ trước)

Kính bạch thầy!!! 

Con là Phật tử tại gia, pháp danh là Tịnh Hoa. Vì con không được gặp thầy trực tiếp, nhưng may mắn khi con biết được gmail của thầy nên hôm nay con muốn hỏi thầy vài điều mà con không hiểu rõ, mong thầy giải đáp giúp con. Con xin cảm ơn thầy!!!!!!!!!


TRẢ LỜI

Câu hỏi 1) Thầy có thể cho con biết hiện thầy đang ở đâu được không? 

- Không thể được, thầy không tiếp duyên, thầy không nhận đệ tử, bởi vì thầy không muốn bị trói buộc ở thế gian này nữa! Thầy chỉ tình nguyện nán lại triển khai lời dạy của đức Trưởng Lão, thầy giảng giải chi li rõ ràng cho những ai hữu duyên với thầy và KÉM HIỂU BIẾT HƠN THẦY mà thôi. Nên nhớ là KÉM HƠN THẦY nhé. 

Mọi người may mắn được sinh ra trong cùng thời với đức Trưởng Lão, Ngài khai thị chánh Phật pháp đến mọi người thì ai ai cũng đều là đệ tử Alahán Thích Thông Lạc. 

Tương tự như học sinh sinh viên đều là chuyên viên của bộ văn hóa giáo dục, thầy cô giảng sư đều là huấn luyện viên. Có mấy ai học thành tài rồi trở về sống với thầy cô không nhỉ?

Câu hỏi 2) Phật có cho chứa đồ ăn cách đêm không và 1 bậc thánh có chứa giữ đồ ăn cách đêm không? 

- Tu theo Phật Thích Ca, tỳ kheo ni, tỳ kheo tăng đều là người ĂN XIN mỗi ngày một bữa. Ngay cả tỳ kheo cư sĩ cũng ăn xin, khi họ quyết định nhập thất miên mật tu hành cho pháp Phật nhập tâm, họ phải nhờ nơi trợ giáo!

Câu hỏi 3) Tại sao trong kinh Đại Bát Niết Bàn Phật dạy: "Không cho phép chứa nhóm tôi tớ, đồ vật phi pháp, kho đụn lúa gạo, muối mè đậu bắp (trang 152)... Không cho chứa thóc, không nhận thịt cá, KHÔNG TỰ TAY LÀM ĐỒ ĂN, không cầm xách bình dầu ăn .v.v.. (trang 127 )... ". - Trong đây có câu KHÔNG TỰ TAY LÀM ĐỒ ĂN, không cho chứa gạo thóc, bình dầu, muối mè... Vậy sao trong trong các chùa hiện nay đều xây dựng nhà bếp nhận thực phẩm cúng dường và ĐẶC BIỆT QUÝ TĂNG NI TỰ TAY LÀM ĐỒ ĂN? Nếu nói rằng vì điều đó không sai pháp luật, không phản thánh giáo... điều đó là cung cấp ăn uống cho quý Thầy quý Cô, điều này có sai với trong kinh Đại Bát Niết Bàn không thầy? Theo con suy nghĩ đã là Tăng Ni thì làm sao mà có thể TỰ TAY LÀM ĐỒ ĂN??? Vì sao con có suy nghĩ như vậy?! Khi làm đồ ăn phải nêm nếm... Mà người xuất gia đâu phụ thuộc vào thức ăn ngon hay dở có phải không thầy? Và nếu như quý Tăng Ni nêm và nếm thì làm sao lìa được dục, giữ được hạnh độc cư hả thầy và điều đó ảnh hưởng đến sự giải thoát rất lớn có phải như vậy không hả thầy... Con mong sao thầy giải thích cho con được hiểu rõ hơn... Con xin cám ơn thầy.

TRẢ LỜI

(1) Con bỏ kinh đi nhé, tất cả đều là kinh giả Phật do ba tàu ba xạo lập thành nhằm đầu độc người tu hành. Người tu hành mà tu vô lượng kiếp thì tu để làm gì?

(2) Vì là kinh giả, cho nên, chúng ta không nên lấy kinh ra bàn bạc đúng sai nhé!

(3) Tỳ kheo là người đi xin ăn. Vậy tỳ kheo cất đồ ăn, cất tiền, dấu phụ nữ đều là MA SƯ. Tỳ kheo ni cất đồ ăn, cất tiền, mê trai đều là NI MA!

(4) Thầy chứng minh để con nhận ra kinh giả Phật nhé. 

Niết bàn là gì? Niết bàn là trạng thái của một người tu hành đã được giải thoát khổ đau. Do đó, một người tu hành đã được giải thoát thì làm gì có đại niết bàn hay tiểu niết bàn, chứ, phải không nào? RÕ RÀNG, đây là kinh giả Phật do ba tàu ba xạo bịa đặt, đầu độc khiến tăng ni Phật tử u mê ghiền nghiện đồ giả. Lấy giả làm thật. Đúng vậy không?

Do đó, thầy Thanh Thiện mong con đừng đọc kinh sách tham dục đại thừa nữa, mà hãy nghiên cứu chánh Phật pháp và tu tập để tự giải thoát đời con hết khổ đau. Ai bịnh người đó phải uống thuốc. Người nào giác ngộ tứ diệu đế thì lấy pháp Phật tu tập cho pháp Phật nhập tâm thì tâm con trở thành tâm Phật là tự giải thoát rồi.

Thầy Thanh Thiện

Mã bảo mật   
Thống kê

  • Đang truy cập5
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm3
  • Hôm nay208
  • Tháng hiện tại208
  • Tổng lượt truy cập1,352,106
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây