MỘT CÂY LÀM CHẲNG NÊN NON
BA CÂY CHỤM LẠI NÊN HÒN NÚI CAO

TRẢ LỜI THƯ BẠN ĐỌC 25.- PHAM HONG LAN

Thứ năm - 21/09/2017 11:34

TRẢ LỜI THƯ BẠN ĐỌC

25.- PHAM HONG LAN
6/29/2017 7pm

Chào thầy Thanh Thiện,

Lần đầu tiên nghe đọc bài giảng pháp của thầy, giết được tôi giết thầy ngay! Lúc đó thầy biết không, thầy chọc đến thần thánh tôi kính ngưỡng, thầy gọi cục đá vô tri Adiđà, Adiđà là Phật đưa tôi đến tây phương cực lạc, vì tôi 69 tuổi, tôi đang đợi chờ đi đến nơi thiêng liêng đó kia mà. Rồi sau đó, cháu tôi để tôi nghe một lần nữa, lần này khác à nghen, tôi cảm nhận ra thầy nói cũng thực đấy chứ. Quả là toàn ảo tưởng trong đầu tôi. Tôi bình tĩnh, chịu khó nghe lại. Ừ, thầy giảng ngắn gọn và rõ ràng lắm, khiến tôi bắt đầu nghe và bây giờ chánh pháp đang từ từ thấm vào tâm tôi.

Con bắt đầu thích nghe những bài giảng của thầy, nhờ cháu copy cho con nghe. Nay con thỉnh cầu thầy cho đọc thêm để cháu copy cho con nghe nữa thầy. Con già mà con không biết chữ nhiều, con chỉ biết nghe thôi. Những lời viết trên đây là con nhờ cháu đánh máy gởi đến thầy đó ạ!

Thầy vui lòng cho con xin địa chỉ và tên để con gởi tiền đến thầy để giúp thầy phương tiện truyền pháp ạ.

*****

Thưa thầy, con tên Trần Ngọc Phượng, là cháu nội của bà, con đọc pháp thầy từ lâu, con đang hướng tâm và ghi nhớ lời thầy. Sau đó, con nghe có thầy Minh Tân và thầy Nhật Hoàng đọc, con copy, con dụ nội, nội mới chịu nghe. Con đọc không trôi, học lớp 9 thôi à thầy! Có chuyện lạ! Nội con chịu nghe pháp thầy, nội tự động lấy tiền cho con xài nhiều lắm. Thế là sao hả thầy? Trước đây nội chưa hề cho con tiền thầy ạ!

TRẢ LỜI

Thầy triển khai lời dạy của đức Trưởng Lão đến mọi người hữu duyên với thầy. Việc đọc đưa lên mạng là do những Phật tử hảo tâm họ tự động đưa lên mạng để giúp nhiều người có cơ may hiểu được chánh Phật pháp. Có người gắn lên và có người tự động gỡ xuống. Thầy không có quyền gì cả nhé.

Cùng quý vị hảo tâm, nếu quý vị muốn chánh pháp đến với quý cụ, thầy Thanh Thiện kính mong quý vị đọc và phát cho quý cụ có cơ may nghe những bài giảng chánh pháp nhé. Sự truyền bá chánh Phật pháp đến mọi người là quý vị tạo được phước duyên quý giá cùng nhau soi sáng những tâm hồn đã và đang bị đầu độc ghiền mê lộng giả thành chân, lấy giả làm thật, được thoát ra hết sợ hãi và hưởng hương thơm ngào ngạt ngược gió của chánh pháp lan tỏa khắp nơi nơi.

Thầy Thanh Thiện

Mã bảo mật   
Thống kê

  • Đang truy cập16
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm12
  • Hôm nay1,918
  • Tháng hiện tại31,901
  • Tổng lượt truy cập1,628,439
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây