MỘT CÂY LÀM CHẲNG NÊN NON
BA CÂY CHỤM LẠI NÊN HÒN NÚI CAO

TRẢ LỜI THƯ BẠN ĐỌC 27.- tuấnanh nguyễn 2

Thứ năm - 21/09/2017 11:38

27.- Tuấn Anh Nguyễn 
17:48 (6 giờ trước)<tonytuananh082016 >

Con có vài sự thắc mắc về CHÁNH PHÁP xin thầy vui lòng giúp đỡ ạ !!!!

CÂU 2: Với 1 người bị bệnh cần uống thuốc liên tục TỪNG NGÀY (với những căn bệnh mãn tính) thì rất khó khăn trong việc NHẬP DÒNG THÁNH, vậy trong trường hợp này cần làm như thế nào??

TRẢ LỜI

Phật có dạy, người bịnh khó tu hành theo chánh pháp. Vì vậy cần phải trị bịnh trước. Tuy nhiên, người bịnh trì chí hướng tâm tu hành, tu một pháp một pháp tu và đi kinh hành đường dài. Cứ tà tà tu tập y như tập thể dục. Nhờ đó, CƠ THỂ CÓ BIẾN CHUYỂN và được cải nghiệp. Pháp Phật nhập tâm, tâm họ không còn cảm thọ nữa và họ thong dong bước vào thiền định như thường.

Chính Phật có dạy đứng lại thì chìm, đi tới thì trôi dạt, chỉ có vượt qua. Có nghĩa cứ kiên nhẫn tu hành thì vượt qua tất cả để giải thoát đời ta hết khổ đau.

Thầy Thanh Thiện là chứng tích, thầy bịnh nặng lắm, óc thầy suýt chút bị đóng băng, đi 5 nhà thương nổi tiếng mổ 5 lần, thoát chết. Chân thầy phù thủng, mắt thầy loạn thị, phải đeo kiếng, thầy bị bịnh đái đường, người nhức mỏi ê ẩm cần nhiều em đấm bóp. Thế mà nhờ tu đúng chánh Phật pháp, từng bước thầy vượt thoát ra tất cả, 80 tuổi mà bây giờ đi hiên ngang như 50 mùa phượng nở đấy ạ. Thầy ngỡ tưởng đời thầy đã vứt bỏ. Giờ trí thầy vẫn minh mẫn, không còn đeo kiếng nữa, thầy đang giảng pháp cho những ai mến thầy.

Thầy tu được sao các con lại không chứ? Tại vì các con mang mặc cảm của ba tàu ba xạo đầu độc đó! Tu theo thầy Thanh Thiện là tu theo đúng KHOA HỌC THỰC TIỄN.

Thầy Thanh Thiện

Mã bảo mật   
Thống kê

  • Đang truy cập10
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm9
  • Hôm nay1,313
  • Tháng hiện tại17,595
  • Tổng lượt truy cập1,614,133
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây