MỘT CÂY LÀM CHẲNG NÊN NON
BA CÂY CHỤM LẠI NÊN HÒN NÚI CAO

TRẢ LỜI THƯ BẠN ĐỌC 60.- QUỲNH THỊ NHỊ

Thứ năm - 21/09/2017 15:49
[Tu hành đúng chánh Phật pháp] - Alahán Thích Thông Lạc cảnh báo tụng niệm Adiđà sẽ bị TÊ LIỆT TRÍ TUỆ

TRẢ LỜI THƯ BẠN ĐỌC

60.- QUỲNH THỊ NHỊ
9:21 (22 phút trước)

Thưa Thầy Thanh Thiện,

Con chân thành cám ơn, nhờ thầy giảng giải Phật Pháp bằng chữ Việt mà con hiểu được chánh pháp. Thú thật, con là học sinh lớp 3 trường làng đi lấy chồng sinh bầy con là xong nhiệm vụ, con thường đến chùa nghe quý sư giảng pháp, nghe để mà nghe chứ có hiểu gì, bởi vì quý thầy giảng quá cao siêu, toàn là chữ Hán con có biết gì đâu! Thấy người ta hiểu thì con cũng tỏ ra hiểu, thấy người ta tin thì con cũng tin, thực lòng, con chả hiểu và chả biết tin gì. Con chỉ biết cầu nguyện cho gia đình con được bình an là con mãn nguyện rồi. Nay con xin thầy cho con thưa hỏi. Con vào Hội Phật Tử VN, anh Tạ Minh Tân có chia sẻ bài Alahán Thích Thông Lạc cảnh báo tụng niệm Adiđà sẽ bị TÊ LIỆT TRÍ TUỆ, nghĩa là sao? Con nhận thấy những người tụng niệm adiđà, họ sống vẫn bình an mà, thưa thầy? Kính mong thầy Thanh Thiện từ bi chỉ dạy con được rõ ạ. Thực tình, thưa thầy, con cũng thích tụng niệm adiđà, họ tụng, con nghe cũng sướng tai mà thầy? Con kính cẩn cám ơn thầy TT.


TRẢ LỜI

1) Trước hết, con cần hiểu rõ một câu chuyện bên Tàu, NÓI LÁO MÀ NÓI RIẾT, NGƯỜI TA CŨNG PHẢI TIN LÀ SỰ THẬT! Đó là Tăng Sâm giết người. Bà mẹ sinh ra được người con hiền lương, bà biết rõ tính tình con bà từ nhỏ đến lớn. Thế rồi, có người đến nói với bà, Tăng Sâm giết người! Dĩ nhiên là bà không tin rồi! Nhưng rồi có nhiều kẻ đến cùng báo tin y như vậy, Tăng Sâm giết người, bà hoảng sợ và tin là sự thật, con mình đã giết người, từ đó bà trốn biệt vô âm tín, không ai còn biết được bà đã đi về đâu.

2) Trung Cộng và khối cộng sản áp dụng chiến thuật này, bọn họ nói láo và đông người cùng nói láo khiến người u mê tin như thật! Nhờ đó mà họ che dấu sự thật nham hiểm, có mấy ai khám phá ra được! Muốn khám phá ra sự thật, phải là người tỉnh táo, không bị nhồi sọ thì mới nhìn ra sự thật.

3) Có chuyện xảy ra trong cuộc chiến Việt Nam. Người Mỹ cần sự bình an ở Trung Đông cho chiến lược của họ. Họ bằng lòng RÚT LUI TRONG DANH DỰ, giao miền Nam VN cho TC với điều kiện TC không được quậy phá ở Trung Đông. TC bằng lòng, nhưng Trung Cộng đi nước cờ quá nham hiểm, hiểm ác khiến không mấy ai hiểu được. Đó là TC không cho Mỹ rút lui trong danh dự, mà TC xua quân tràn chiếm miền Nam, khi quân Mỹ đang rút lui, nhằm đặt Mỹ vào RỐI REN do THUA TRẬN. Thua trận là sự nhục nhã nhất của đoàn quân thiện chiến! Thấy Tàu hiểm độc áp dụng nhân tâm chiến chưa? Bọn Tàu gian ác, hiểm độc như vậy đó, người Việt còn tin tưởng các tông phái ba tàu ba xạo sao? Hỡi người Việt thông minh tài trí siêu phàm, hãy tỉnh lại đi!!! Please! GẦN MỰC THÌ ĐEN, GẦN ĐÈN THÌ SÁNG.

4) Tụng kinh adiđà, tụng riết thì TRÍ TUỆ người tụng đã biến thể trở thành tin tưởng LỘNG GIẢ THÀNH CHÂN, có nghĩa là cuồng tín tin đồ giả thành đồ thật, không thể nào thay đổi được. Nếu ai cho rằng adiđà là giả thì người tụng adiđà u mê chửi mắng rằng đó là PHẢN ĐỘNG. Còn nếu ai cùng ca tụng adiđà thì được được tặng thưởng hay thắt chặt tình đồng chí cao đẹp! Cùng tiến về tây phương cực lạc mơ hồ ảo tưởng xa xôi vời vợi!

Tê liệt ở đây có nghĩa là TRÍ TUỆ BỊ BIẾN THỂ CHỈ CÒN CUỒNG TÍN TIN CÓ MỘT CHIỀU mà thôi! Ai hiểu khác chiều là PHẢN ĐỘNG.

5) Cho nên, nếu con mê ghiền đọc kinh Adiđà thì con trở thành kẻ cuồng tín, trí tuệ của con biến thể tin một chiều, tin vào lộng giả thành chân, trí tuệ của con sẽ không còn khả năng để phân biệt thật giả, thiện ác. Chứ không phải trí tuệ con bị đóng băng nhé.

6) Y chang người ghiền nghiện xì ke! Người ghiền nghiện xì ke, TRÍ TUỆ họ không còn biết gì cả ngoài xì ke, khi cơn ghiền nổi lên thì họ cuồng điên, chỉ cần có xì ke là được, bảo họ giết người cướp của, bảo họ bỏ con giao vợ họ làm ngay để đổi lấy xì ke! Vì vậy, nhiều tổ chức chính trị và tôn giáo đã lợi dụng điều này để sai khiến kẻ nghiện xì ke làm việc hiểm ác, phạm pháp, giúp tổ chức họ thành công!

Người ghiền nghiện xì ke trí tuệ họ bị tê liệt, chỉ biết xì ke. Và người tụng kinh Adiđà trí tuệ họ bị tê liệt, cuồng tín chỉ biết adiđà, lộng giả thành chân, lấy giả làm thật. Đời họ chết dần mòn trong u mê cuồng tín mà thôi! Nhưng họ rất tự hào là họ THÔNG MINH!!!

Thầy Thanh Thiện

Mã bảo mật   
Thống kê

  • Đang truy cập13
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm8
  • Hôm nay1,146
  • Tháng hiện tại2,353
  • Tổng lượt truy cập1,852,228
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây