MỘT CÂY LÀM CHẲNG NÊN NON
BA CÂY CHỤM LẠI NÊN HÒN NÚI CAO

THÔNG BÁO - Trang mạng TU HÀNH ĐÚNG CHÁNH PHẬT PHÁP của Tỳ kheo Thích Thanh Thiện xuất hiện

 15:40 12/01/2017

Dẫn dắt hành giả hiểu rõ chánh pháp. Hướng dẫn hành giả tu hành đạt được chứng quả.

GIỚI THIỆU, HƯỚNG DẪN TÌM HIỂU trang mạng TU HÀNH ĐÚNG CHÁNH PHẬT PHÁP

 19:45 17/04/2017

Đây là trang hướng dẫn hành giả TU TẬP đúng lời Phật dạy, chứ không phải lý thuyết Phật pháp suông. PHÁP PHẬT LÀ PHÁP TU HÀNH. Có tu tập trên thân thì mới có lợi lạc thực tế.

ĐẢO LỘN TƯ TƯỞNG BỊ SAI LẦM! HỠI NGƯỜI VIỆT HẢI NGOẠI!

 10:16 25/02/2017

Sau khi thành công trên đường đời, quý vị tạo được những gì mình muốn có. Nhưng, sắp chết, sắp tắt thở, tiền tài, danh vọng, nhà lầu, xe hơi, con cháu... đang dần dần trở thành mây khói! Người lớn tuổi, trong lúc đang chờ theo ông theo bà, họ đang muốn làm việc gì có ý nghĩa? Làm từ thiện và tu tâm dưỡng tánh là chuyện của trẻ con, chứ đâu phải của người sắp lìa thế gian?

chan dung Thay   cat

Về ALAHÁN THÍCH THÔNG LẠC

 15:30 12/01/2017

Sau 6 tháng miệt mài tu tập, pháp TỨ NIỆM XỨ nhập tâm, Ngài chứng quả Alahán. Nhờ chứng quả Alahán, Ngài mới nhìn ra được kinh sách tham dục đại thừa là liều thuốc độc hại đời tu sĩ suốt hơn 2000 năm

thay minh chau   cat

Tiến sĩ Phật giáo HT THÍCH MINH CHÂU TỪ BỎ TU THEO THAM DỤC ĐẠI THỪA, TÌM VỀ CHÁNH PHẬT PHÁP

 14:46 12/01/2017

Ngài tuyên bố: Thế gian còn nhiều đau khổ không phải là HÀNH ĐỘNG của những kẻ xấu, mà là SỰ IM LẶNG trước sự SAI TRÁI của những người tốt. IM LẶNG là đồng lõa với tội ác.

Bài pháp 130: Bác học Einstein ngưỡng mộ Phật Thích Ca

 11:55 13/02/2017

Đạo Phật như là một triết lý phương Đông cực kỳ sống động và triết lý ấy đã đi vào cuộc đời bằng chân lý thực chứng của mình, ngõ hầu cắt ngang sự chậm tiến, lạc hậu, mê tín, cuồng tín và kém văn minh của thời đại. Đạo Phật đã đem lại cho con người một cái nhìn mới, một lối sống mới, một sự hài hòa mới, sống với nhau như ánh sáng trong không gian, chan hòa với nhau như nước với sữa.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây